Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

01/04/2016 08:55 AM | Công nghệ

Nếu bạn đang gặp phải lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes, hãy nâng cấp iOS 9.3.1 ngay và luôn.

Apple phát hành iOS 9.3.1: Diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

Vết đen mang iOS 9.3 chắc hẳn đang giày xéo trái tim người dùng iPhone, iPad nói chung, nhất là người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus cao cấp nhất. "Thứ gì vừa đắt đỏ mà lại vừa lỗi thế này?".

Hễ cứ bấm vào một đường link bất kì trên Safari - cửa sổ đến với thế giới Internet, là ứng dụng đơ cứng, 5 phút, 10 phút thậm chí 30 phút vẫn vậy.

Hiểu thấu nỗi lòng của những con chiên ngoan đạo, mới đây, Apple đã tức tốc phát hành bản cập nhật iOS 9.3.1 cho toàn bộ người dùng iPhone, iPad trên thế giới.

Nội dung của bản cập nhật này chỉ xoay quanh duy nhất 1 vấn đề: khắc phục lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes. Nghĩa là khi người dùng mở bất kì đường link nào trên Safari và một số ứng dụng khác, những ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện lỗi treo cứng, hoặc bị thoát ra bất ngờ.

Hú hồn, cuối cùng thì chiếc iPhone thân yêu đã trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, liệu Apple có diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes vẫn là một câu hỏi lớn.

Bởi đừng quên, đây là bản cập nhật được phát hành vào rạng sáng ngày cá tháng 4 nhé.

Nếu bạn quan tâm, hãy mở ngay Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Tải về và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý là ngoài nội dung sửa lỗi, bản cập nhật iOS 9.3.1 không hề có thêm bất kì tính năng hoặc thay đổi nào. Bản cập nhật này chỉ tiêu tốn khoảng 35 MB nhỏ xíu mà thôi.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Shark Tank Việt Nam

Mopo sau khi Shark Hưng rót 1 triệu USD: Sẽ cung cấp pin cho các hãng xe điện, bắt tay với chị bán trà đá, anh bán tạp hóa để xây cả ngàn trạm sạc-đổi "kiểu Grab"

Rót 1 triệu USD vào pin thông minh Mopo, Shark Hưng cho biết định hướng kinh doanh của startup này là đi theo cả hai hướng B2B và B2C, nhưng B2B sẽ là chiến lược mấu chốt. Cụ thể, Mopo nhắm tới việc cung cấp pin cho các hãng xe điện, ô tô điện theo hình thức ODM. Shark Hưng cho biết ông cũng đã gặp CEO VinFast và đàm phán ở mức độ nhất định…

Phó chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo: “Về lâu dài khuyến mãi không quan trọng với khách hàng”

“Tôi nghĩ, khách hàng hiện nay rất thông minh. Họ biết chọn sản phẩm nào, dùng thời điểm nào có lợi cho họ nhất. Những gì liên quan đến khuyến mãi chỉ là thời điểm…”, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm