Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11

09/11/2018 01:57 PM | Kinh doanh

Trước ngày khai trương, Apple đã khoe những hình ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11

Trong kế hoạch mở rộng phạm vi ảnh hưởng ở Đông Nam Á, Apple sẽ khai trương Apple Store đầu tiên tại Thái Lan vào ngày mai (10/11). Apple Store Thái Lan nằm trong trung tâm mua sắm Iconsiam, thủ đô Bangkok.

Tọa lạc bên bờ sông Chao Phraya, Apple Store Thái Lan có một lối đi thẳng tới trung tâm mua sắm Iconsiam. Apple Store được thiết kế theo phong cách mới nhất của chuỗi cửa hàng Apple với hai bức tường kính lớn ở phía trước và phía sau.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 1.

"Đây là trung tâm văn hóa và kinh tế của toàn khu vực và là nơi sinh sống của hàng triệu khách hàng đam mê các sản phẩm Apple. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu về Apple và toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi với các khách hàng Thái Lan", Alenz, phó chủ tịch cao cấp phụ trách Apple Retail tuyên bố.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 2.

Cũng như các Apple Store khác trên thế giới, Apple Store sắp mở cửa tại Thái Lan không chỉ bán các sản phẩm của Apple mà còn là nơi tổ chức các sự kiện "Today at Apple" của "Táo khuyết".

Apple Store Thái Lan sẽ khai trương vào lúc 10 giờ sáng ngày mai (10/11) theo giờ địa phương. Dự kiến, trong tương lai Apple sẽ mở thêm hai Apple Store nữa tại Đông Nam Á, gồm một cửa hàng ở Indonesia và một cửa hàng ở Việt Nam.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  apple
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chơi vương quyền tỷ đô tại Macau: Thâm cung nội chiến giữa 4 người vợ khiến cả đế chế casino huyền thoại đứng trên bờ sụp đổ

Với 4 vợ và 17 người con, tỷ phú Stanley Ho đang rất đau đầu giải quyết cuộc nội chiến quyền lực do những người thân gây ra.

Bí quyết nuôi 6 con thành tiến sĩ Đại học Harvard và Đại học Yale của bà mẹ Hàn Quốc: Đừng hi sinh vì con cái, người mẹ cần lựa chọn sự nghiệp để phát triển bản thân

6 người con của bà đều là tiến sĩ tại Đại học Harvard và Đại học Yale, trở thành giảng viên, hiệu trưởng và chủ tịch của các trường đại học danh tiếng.

Câu chuyện kinh doanh

Biểu tượng của sự chăm chỉ là đây: Shark Linh từ chối học bổng toàn phần, chỉ nhận học bổng một phần để có động lực "cày cuốc" kiếm tiền, đi làm bao nhiêu năm vẫn chưa trả hết nợ

"Linh rất tin vào câu thành công chỉ 1% là thông minh, còn 99% là chăm chỉ", Shark Linh chia sẻ trên một chương trình truyền hình. Thuở ghi danh nộp đơn học ĐH, chị có 2 trường chấp nhận. Một trường cấp học bổng toàn phần, một trường uy tín hơn, chỉ hỗ trợ tài chính một phần. Trong khi nhiều người sẽ chọn trường cấp học bổng toàn phần, thì Shark Linh lại cho rằng không nên chọn hướng quá dễ mà phải nghĩ lâu dài…

Câu chuyện kinh doanh

Điểm yếu nhất trong quản lý nhân sự của Thế giới di động trong mắt ông Nguyễn Đức Tài và lời giải gợi ý của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

Lời giải cho bài toán nhân lực theo ông Vượng đều xoay quanh chữ Đào tạo. Nếu không đào tạo thì không có được nhân tài, nhân lực để duy trì hoạt động chứ chưa nói đến sự phát triển hệ thống.

Đọc thêm