Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11

09/11/2018 01:57 PM | Kinh doanh

Trước ngày khai trương, Apple đã khoe những hình ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11

Trong kế hoạch mở rộng phạm vi ảnh hưởng ở Đông Nam Á, Apple sẽ khai trương Apple Store đầu tiên tại Thái Lan vào ngày mai (10/11). Apple Store Thái Lan nằm trong trung tâm mua sắm Iconsiam, thủ đô Bangkok.

Tọa lạc bên bờ sông Chao Phraya, Apple Store Thái Lan có một lối đi thẳng tới trung tâm mua sắm Iconsiam. Apple Store được thiết kế theo phong cách mới nhất của chuỗi cửa hàng Apple với hai bức tường kính lớn ở phía trước và phía sau.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 1.

"Đây là trung tâm văn hóa và kinh tế của toàn khu vực và là nơi sinh sống của hàng triệu khách hàng đam mê các sản phẩm Apple. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu về Apple và toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi với các khách hàng Thái Lan", Alenz, phó chủ tịch cao cấp phụ trách Apple Retail tuyên bố.

Apple khoe những bức ảnh đầu tiên chụp bên trong Apple Store Thái Lan, sẵn sàng khai trường vào ngày mai 10/11 - Ảnh 2.

Cũng như các Apple Store khác trên thế giới, Apple Store sắp mở cửa tại Thái Lan không chỉ bán các sản phẩm của Apple mà còn là nơi tổ chức các sự kiện "Today at Apple" của "Táo khuyết".

Apple Store Thái Lan sẽ khai trương vào lúc 10 giờ sáng ngày mai (10/11) theo giờ địa phương. Dự kiến, trong tương lai Apple sẽ mở thêm hai Apple Store nữa tại Đông Nam Á, gồm một cửa hàng ở Indonesia và một cửa hàng ở Việt Nam.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  apple
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Tất cả đều đang hiểu sai slogan "Make in Viet Nam"! Chẳng phải "lỗi đánh máy", cũng chẳng giống "Make in India", đây mới là ý nghĩa sâu xa của cụm từ này!

Hình ảnh tấm banner cỡ lớn mang tên "Make in Viet Nam" mới đây được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Người thì cho rằng cụm từ trên đang viết sai chính tả, từ chuẩn phải là "Made in Viet Nam". Người am hiểu hơn thì cho rằng từ này gần với chiến dịch "Make in India" - chiến dịch nhắm mục tiêu biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất toàn cầu. Nhưng đối chiếu lại cách dùng cụm từ này và bối cảnh của nó, thì có vẻ các cách hiểu trên đều đang nhầm…

Đọc thêm