Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh lâu lắm mới xuất hiện, lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp không chê vào đâu được

21/11/2019 02:32 PM | Sống

Anh Sa chính là ái nữ kín tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, cái gì càng kín thì càng dễ thu hút sự chú ý, quan tâm...

Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh lâu lắm mới xuất hiện, lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp không chê vào đâu được

Trong số các tiểu thư gia đình danh giá thì Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh là người có cuộc sống kín tiếng nhất. Thông thường, dân tình đều update tình hình của Anh Sa qua Facebook mẹ cô nàng - Hoa hậu Giáng My. Tuy nhiên cũng lâu lâu mới có một chia sẻ mới liên quan đến ái nữ, thậm chí mẹ cô nàng còn không tag còn gái vào các bài đăng của mình.

Càng kín tiếng thì càng dễ gây tò mò, chú ý. Có lẽ vì thế mà mới đây, trong sinh nhật của hoa hậu Giáng My, sự xuất hiện của cô con gái xinh đẹp - Anh Sa đã khiến mọi người quan tâm không ngớt. Lâu lắm rồi mới được nhìn thấy cô tiểu thư xinh đẹp này!

Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh lâu lắm mới xuất hiện, lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp không chê vào đâu được - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm của Anh Sa trong sinh nhật mẹ mới đây.

Anh Sa càng lớn càng đẹp. Gương mặt sở hữu những đường nét hài hoà, toát lên vẻ sang trọng, khí chất nhà giàu. Cô bạn diện trang phục giản dị, makeup vừa phải mà vẫn vô cùng thu hút. Nói tới đây lại phải khen Giáng My, cô quá trẻ. Khi chụp ảnh chung cùng con gái, người xem có cảm giác họ như 2 chị em chứ chẳng phải là 2 mẹ con đâu.

Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh lâu lắm mới xuất hiện, lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp không chê vào đâu được - Ảnh 2.
Anh Sa - ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh lâu lắm mới xuất hiện, lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp không chê vào đâu được - Ảnh 3.

Anh Sa thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Được biết, Anh Sa sống với bố (ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh) và các anh trai cùng cha khác mẹ là Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh) và Đỗ Hoàng Việt. Cô bạn được cho đi du học từ sớm để sau này đảm nhận công việc trong tập đoàn của bố. Dù ít xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi lần được ghi hình, cô bạn đều được dân tình hết lời khen ngợi.

Theo Bobo

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Financial Times: Ông chủ người Thái đang tìm cách bán Sabeco

Kế hoạch IPO mảng bia trên sàn chứng khoán Singapore có thể chỉ là bước đệm cho kế hoạch tìm người mua Sabeco của ThaiBev.

Mô hình đường cong con cá: Bí quyết thành công của Satya Nadella bất cứ CEO nào cũng nên học

Sự phát triển của Microsoft đến từ những quyết định khó khăn nhưng cũng quan trọng của CEO.

Câu chuyện kinh doanh

Từng gọi được vốn khủng trên Shark Tank Mỹ, màng bảo vệ mũi tí hon ngăn chặn 99% chất gây dị ứng, ô nhiễm hẳn sẽ “cháy hàng” nếu được nhập khẩu về Việt Nam!

Không cần khẩu trang bí bách, hẳn nhiều người sẽ muốn thử ngay chiếc màng lọc không khí cho mũi chỉ nhỏ bằng một đốt ngón tay này.

Lý do bất ngờ khiến nữ ứng viên từ bỏ mức lương 32 triệu đồng của Sếp Shopee để nhận công việc với mức lương chỉ 15,5 triệu đồng từ Sếp Phạm Thanh Hưng

Sau cuộc tranh giành “nảy lửa” của các Sếp tại tập 14 “Cơ hội cho ai - Whose Chance”, nữ ứng viên Hoàng Thị Huyên quyết định đầu quân cho công ty của Sếp Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CenGroup với mức lương 15,5 triệu đồng, từ bỏ mức lương 32 triệu đồng/tháng mà Sếp Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee đưa ra cho ứng viên này.

Đọc thêm