Câu chuyện kinh doanh

[Inside Factory] Hé lộ những hình ảnh bên trong Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh của VinFast

03/11/2018 11:22 AM | Kinh doanh

Ngày 3/11, tại Hải Phòng, VinFast đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất xe máy điện thông minh và ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – VinFast Klara.

Khu nhà điều hành

[Inside Factory] Hé lộ những hình ảnh bên trong Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh của VinFast - Ảnh 1.
[Inside Factory] Hé lộ những hình ảnh bên trong Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh của VinFast - Ảnh 2.

Khu nhà điều hành VinFast

[Inside Factory] Hé lộ những hình ảnh bên trong Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh của VinFast - Ảnh 3.

Bên trong khu nhà điều hành


Phòng LAB


Phòng Đào Tạo

[Inside Factory] Hé lộ những hình ảnh bên trong Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh của VinFast - Ảnh 9.

Xưởng Hàn


Xưởng Lắp Ráp


Xưởng Sơn

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vingroup, vinfast

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi The Coffee House là bước ngoặt cuộc đời, Nguyễn Hải Ninh đã đưa chuỗi cà phê của mình tiến qua mốc 100, còn "trạm dừng" của anh và người bạn thân Đinh Nhật Nam - Urban Station đang ở đâu?

Thời điểm Nguyễn Hải Ninh rời Urban Station, nhiều người khá bất ngờ bởi chuỗi cà phê này đang "ăn nên làm ra" với doanh thu lên tới trên 6 triệu USD/năm. Nhưng đến nay, khi The Coffee House đã tiến qua mốc 100, thì Urban Station từ mốc "hoàng kim" hơn 60 cửa hàng đã co cụm chỉ còn 8 sau khi đi quá nhanh bằng nhượng quyền.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, Startup nông nghiệp này "tan đàn xẻ nghé", cổ đông chiếm 94% cổ phần rút vốn, nhưng vẫn được Shark Louis rót 10 tỷ

Startup Nông sản Hữu cơ Hoa Nắng vừa nhận được 10 tỷ đồng đầu tư từ Shark Louis Nguyễn, bất chấp mâu thuẫn nội bộ khiến cổ đông chiếm 94% rút vốn. Vị cá mập này cũng kết hợp với một công ty chuyên bán hàng trên Amazon Vietsway để đưa gạo hữu cơ Việt Nam ra thế giới.

Case study

Startup bằng tiền bảo hiểm đền bù cháy nhà, vị giáo sư triết học "đổi đời" nhờ sáng chế ra loại phụ kiện siêu đơn giản nhưng vô cùng hữu ích cho smartphone

Popsocket đang được bán rộng rãi tại Amazon, Best Buy, Target, Walmart và hàng chục chuỗi bán lẻ khác. Doanh số tăng vọt từ 30.000 cái trong năm đầu tiên lên 35 triệu sản phẩm chỉ trong năm ngoái. Barnett đã thu về hơn 240.000 USD trong năm đầu kinh doanh và doanh số của công ty tăng liên tục… 800% mỗi năm.

Đọc thêm