Anh chàng tuổi teen bán chỗ ngồi xếp hàng tại Apple Store với giá 500 USD qua instagram, kiếm tiền thời iPhone X không thể dễ hơn

03/11/2017 02:13 PM | Sống

Chỉ cần tư duy một chút và bắt kịp với thời cuộc, anh chàng này đã kiếm được một món hời khá lớn rồi!

Anh chàng tuổi teen bán chỗ ngồi xếp hàng tại Apple Store với giá 500 USD qua instagram, kiếm tiền thời iPhone X không thể dễ hơn

iPhone X đang hot hơn bao giờ hết, hầu như tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới đều diễn ra cảnh tượng xếp hàng, "đặt gạch", ăn ngủ qua đêm ngay tại chỗ chỉ để mua được chiếc smartphone mới nhất của Quả táo khuyết.

Nhân cơ hội này, một anh chàng tuổi teen đến từ Úc đã kiếm được một khoản tiền khá lớn, chỉ bằng cách bán chỗ ngồi xếp hàng của mình.

Lee Scelko, 16 tuổi, hiện đang đi làm nhân viên cho McDonald, đã nảy ra ý tưởng xếp hàng giữ chỗ rồi bán đi để "kiếm lời". Anh chàng đã rất nhanh chóng, đặt được cho mình số thứ tự xếp hàng thứ 24 và 25 ở ngay hàng đầu tiên, đây có thể coi là một vị trí khá tốt để mua iPhone X.

Sau đó, Scelko đã quảng cáo cho "dịch vụ" của mình ngay trên instagram chứ chẳng ở đâu xa:

Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết
"Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết"

"Doanh nhân thời iPhone X" này còn ghi thêm ở phía trên bảng: "Bạn sẽ 100% mua được chiến điện thoại". Sau đó, đã có vô số đề nghị thương lượng và mua bán chỗ ngồi đắc địa của Scelko. Cuối cùng, vào buổi tối thứ 5, anh chàng đồng ý giao dịch với một vị khách hàng đã thu về được tới 500 USD.

Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!
Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!

Chia sẻ với tờ Daily Mail Australia, Scelko nói: "tôi chỉ ngồi cạnh nơi đặt chỗ của mình và bắt đầu quảng cáo rằng tôi đang bán nó, thật lòng là sau đó việc này đã trở nên rất hot haha".

Quả thật, chiếc iPhone X đang thực sự làm cả thế giới điên đảo, giống như cái cách mà Apple đã làm với các mẫu máy trước kia, không chỉ tại Úc, mà ngay cả các nước như Singapore, Hồng Kông, cảnh tưởng xếp hàng là từ chuyện thường. Thậm chí người ta còn dựng lều để ngủ ở đây nữa.

Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy
Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy

Dù sao thì chúng ta cũng nên tỏ ra khâm phục đối với anh chàng Lee Scelko, không chỉ chịu khó màn còn rất nhanh nhạy, bởi chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram mà đã thu được về tới 500 USD rồi!

Tham khảo Dailymail

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Câu chuyện kinh doanh

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ: Trung Nguyên có chức danh "độc nhất vô nhị" là Giám đốc Chữa lành, "Nhóm lợi ích" khiến ông Vũ nghĩ mình có thể giải cứu thế giới, chữa lành bách bệnh trong 7 ngày!

"6 năm trời trên núi M’Drăk, bọn họ đưa thầy tùm lum vô dạy anh nói tiếng Phạn, tiếng ma, rồi để họp với ma… khiến anh Vũ tin rằng mình có thể giải cứu thế giới. Họ còn bày trò nói rằng anh là người có thể cách chữa lành các bệnh trong 7 ngày. Chính trong Trung Nguyên cũng đặt một cái chức danh gọi là "Giám đốc Chữa lành". Dự án thác Dray Nur bị bắt đổi tên thành dự án Chữa Lành…", bà Lê Hoàng Diệp Thảo trải lòng.

Giám đốc, nhân viên ngân hàng bắt tay tham ô hơn 400 tỷ đồng

Viện KSND Tối cao ra cáo trạng truy tố 4 bị can nguyên là giám đốc, nhân viên chi nhánh ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) về tội tham ô tài sản.

Đọc thêm