Anh chàng tuổi teen bán chỗ ngồi xếp hàng tại Apple Store với giá 500 USD qua instagram, kiếm tiền thời iPhone X không thể dễ hơn

03/11/2017 02:13 PM | Sống

Chỉ cần tư duy một chút và bắt kịp với thời cuộc, anh chàng này đã kiếm được một món hời khá lớn rồi!

Anh chàng tuổi teen bán chỗ ngồi xếp hàng tại Apple Store với giá 500 USD qua instagram, kiếm tiền thời iPhone X không thể dễ hơn

iPhone X đang hot hơn bao giờ hết, hầu như tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới đều diễn ra cảnh tượng xếp hàng, "đặt gạch", ăn ngủ qua đêm ngay tại chỗ chỉ để mua được chiếc smartphone mới nhất của Quả táo khuyết.

Nhân cơ hội này, một anh chàng tuổi teen đến từ Úc đã kiếm được một khoản tiền khá lớn, chỉ bằng cách bán chỗ ngồi xếp hàng của mình.

Lee Scelko, 16 tuổi, hiện đang đi làm nhân viên cho McDonald, đã nảy ra ý tưởng xếp hàng giữ chỗ rồi bán đi để "kiếm lời". Anh chàng đã rất nhanh chóng, đặt được cho mình số thứ tự xếp hàng thứ 24 và 25 ở ngay hàng đầu tiên, đây có thể coi là một vị trí khá tốt để mua iPhone X.

Sau đó, Scelko đã quảng cáo cho "dịch vụ" của mình ngay trên instagram chứ chẳng ở đâu xa:

Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết
"Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết"

"Doanh nhân thời iPhone X" này còn ghi thêm ở phía trên bảng: "Bạn sẽ 100% mua được chiến điện thoại". Sau đó, đã có vô số đề nghị thương lượng và mua bán chỗ ngồi đắc địa của Scelko. Cuối cùng, vào buổi tối thứ 5, anh chàng đồng ý giao dịch với một vị khách hàng đã thu về được tới 500 USD.

Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!
Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!

Chia sẻ với tờ Daily Mail Australia, Scelko nói: "tôi chỉ ngồi cạnh nơi đặt chỗ của mình và bắt đầu quảng cáo rằng tôi đang bán nó, thật lòng là sau đó việc này đã trở nên rất hot haha".

Quả thật, chiếc iPhone X đang thực sự làm cả thế giới điên đảo, giống như cái cách mà Apple đã làm với các mẫu máy trước kia, không chỉ tại Úc, mà ngay cả các nước như Singapore, Hồng Kông, cảnh tưởng xếp hàng là từ chuyện thường. Thậm chí người ta còn dựng lều để ngủ ở đây nữa.

Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy
Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy

Dù sao thì chúng ta cũng nên tỏ ra khâm phục đối với anh chàng Lee Scelko, không chỉ chịu khó màn còn rất nhanh nhạy, bởi chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram mà đã thu được về tới 500 USD rồi!

Tham khảo Dailymail

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện du lịch 4.0 của Thiên Minh Group: Từ đội quân 35 người vật vã cầm bảng đón 1.000 khách/ngày, nghe khách "chửi" như cơm bữa, nay giảm xuống còn 1 người, doanh thu tăng 10 triệu USD

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Câu chuyện kinh doanh

Nỗi lòng của Shark Dzung Nguyễn: Chọn nhà đầu tư cũng như chọn chồng, startup nếu vì tiền mà dính "thính" hạng nặng từ các quỹ ngoại có thể sẽ phải hối hận trong tương lai

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Có gì bên trong công ty chuyên "bán cơm" cho Vietnam Airlines độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Đọc thêm