"Ăn chơi" như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc

29/08/2018 03:10 PM | Thời sự

Để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng bán kết ASIAD 2018, cư dân khu chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội đã thuê màn hình LED cỡ lớn đặt giữa sân khu tòa nhà để mọi người theo dõi trận đấu diễn ra chiều 29/8.

"Ăn chơi" như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc

Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Syria và bước vào tứ kết cũng là lúc hàng vạn cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm sôi sục với tình yêu bóng đá. Ngay sau đó rất nhiều cư dân đã cùng đề xuất quyên góp tiền để thuê màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhu cầu xem trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Theo các cư dân, thay vì xem bóng ở các quán cafe, quán bia, hoặc trên từng căn hộ thì việc toàn cư dân xem chung trận bóng dưới sân sẽ tăng thêm tình đoàn kết của cư dân với nhau, đặc biệt người xem bóng càng nhiều thì tinh thần cổ vũ cho đội tuyển càng lớn.

Đặc biệt theo tiết lộ của các cư dân, trước 16h chiều tức trước giờ bóng lăn sẽ có các chương trình văn nghệ "cây nhà lá vườn" để khuấy động tinh thần của cư dân. Chưa hết, để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam ban tổ chức còn bán cờ đỏ sao vàng, áo đỏ.

"Tất cả lời lãi từ việc bán cờ và áo sẽ được ban tổ chức giữ lại để lấy kinh phí tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu trong khu HH trong dịp trung thu sắp tới", một cư dân cho biết.

Được biết, đợt giải bóng đá Châu Á vừa qua khi Việt Nam tiến vào chung kết, cư dân cũng đã quyên góp tiền thuê màn hình lớn để phục vụ cư dân xem bóng chung.

Theo ghi nhận, đến trưa hôm nay, đơn vị thi công đang lắp đặt, phục vụ cư dân dù ngoài trời đang mưa lớn.

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 1.

Kinh phí tổ chức chương trình xem bóng tập thể là do rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cư dân đã cùng quyên góp tiền (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dù trời mưa lớn nhưng đơn vị thi công vẫn lắp đặt, phục vụ cư dân vào sáng nay (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 3.

Theo ghi nhận, màn hình LED có kích thước 4mx8m (Ảnh facebook cư dân).

Ăn chơi như cư dân HH Linh Đàm, góp tiền thuê màn hình LED cỡ lớn cổ vũ Olympic Việt Nam trận Việt Nam - Hàn Quốc - Ảnh 4.

Được biết, để theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại Thường Châu (Trung Quốc) vào hồi đầu năm nay, cư dân tại đây cũng từng lắp màn hình LED khổ lớn tương tự (Ảnh facebook cư dân).

Theo Lan Nhi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bỏ ra 5 năm chỉ lấy công làm lãi, 10 năm sau thu bộn lợi nhuận, cách làm của ông chủ người Việt này khiến người Nhật phải khâm phục

Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là mình phải có cái tâm hết lòng vì khách hàng, lợi nhuận chỉ là thứ yếu. Hiểu được điều đó khách hàng sẽ đến với mình. Có khách hàng thì hàng sẽ bán được, chắc chắn sẽ không bị thua lỗ, về lâu dài thể nào cũng có lãi.

Tư duy kinh doanh siêu nhạy bén, “Sếp nhí” 13 tuổi gọi thành công 100 triệu từ Shark Linh cho dự án sản phẩm handmade thân thiện với môi trường

Dù liên tục bị hỏi khó, sếp nhí Phương Anh vẫn xuất sắc vượt qua để chứng minh khả năng và sự quyết tâm theo đuổi dự án đến cùng của mình.

Nhân loại đang bên bờ của cuộc diệt chủng lần thứ 6 trong lịch sử và nguyên nhân là do chính con người

Thật trớ trêu, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.

Đọc thêm