AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội

16/05/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Từ ngày 17/5/2019, AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại TTTM Sun Plaza Thụy Khuê tọa lạc tại quận Tây Hồ , Hà Nội. 5 thương hiệu nội thất nổi tiếng bậc nhất đến từ Việt Nam, Ý, Đan Mạch và Pháp sẽ tụ họp tại tầng 3 và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khách hàng.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội

Đầu tiên là phải kể đến thương hiệu nội thất Nhà Xinh có mặt tại thị trường từ năm 1999. Nhà Xinh được biết đến là một trong những thương hiệu nội thất rất được người Việt yêu thích bởi nhiều sản phẩm nội thất tinh tế, chất lượng và đa dạng về mẫu mã. Nhà XInh thu hút khách hàng đến showroom bởi cách bài trí không gian mới lạ, ấm áp và mang đến nhiều cảm hứng trang trí nhà cửa.

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu BoConcept ra mắt cửa hàng nội thất tại tầng 3 thuộc trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Sun Plaza Thụy Khuê tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Đây là thương hiệu nội thất đến từ Đan Mạch ra đời từ năm 1952 đến nay đã có gần 300 showroom trên 70 quốc gia. BoConcept ngày càng phát triển và mang đến những sản phẩm nội thất với thiết kế độc đáo, phong cách riêng biệt từng bước có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Khởi đầu từ năm 1923, nghệ nhân người Ý Antonio Calligaris tạo ra chiếc ghế MAROCCA đầu tiên mang thương hiệu Calligaris. Trải qua 95 năm phát triển, ba thế hệ gia đình Calligaris, từ nhà xưởng công nghiệp trở thành thương hiệu xuất khẩu nội thất với hơn 800 danh mục sản phẩm được bán trên 100 quốc gia, 620 cửa hàng và có 3 cửa hàng flagship nằm trong top đầu thế giới về nội thất.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Có hơn 150 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất, thương hiệu đến từ Pháp Ligne Roset không còn xa lạ trong giới sành nghệ thuật nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật ở Ligne Roset là cách lồng ghép giữa công năng sản phẩm với thiết kế thời trang một cách thu hút hài hòa, khó lòng rời mắt khỏi đó.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hiện nay thương hiệu Lago hơn 400 cửa hàng nội thất tại các thành phố trên khắp Ý và Châu Âu,Châu Á bao gồm Rome, Milan, London, Paris, Madrid, Barcelona, Berlin và Praha. Được giới mộ điệu đánh giá là thương hiệu sáng tạo trong thế giới thiết kế của Ý. Các thiết kế hiện đại, độc đáo mang đến sự khác biệt như in trên kính, dùng vật liệu kính cho các phần chịu lực quan trọng như chân bàn ăn, chân ghế.

AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất 3000m2 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Đặc biệt trong 3 ngày khai trương 17 – 19/05, trung tâm nội thất sẽ ưu đãi 15% tất cả sản phẩm của 5 thương hiệu Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Ligne Roset, Lago.

Website: http://www.akafurniture.com.vn/

Hotline: 1800 7200

Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Sun Plaza Thụy Khuê, 69B Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, "Nút Vàng" về tay

Lại một lần nữa, "Bà Tân Vlog" lại gây bão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm