AirPods mới rò rỉ hình ảnh rõ nét, thiết kế rất giống phiên bản đầu tiên

10/09/2017 04:25 PM | Công nghệ

Thông qua phiên bản iOS 11 GM vừa bị rò rỉ, Apple dự kiến sẽ tung ra phiên bản mới của chiếc tai nghe không dây AirPods tại sự kiện sắp tới.

AirPods mới rò rỉ hình ảnh rõ nét, thiết kế rất giống phiên bản đầu tiên

Đoạn video dưới đây được trích xuất từ bên trong các tập tin của iOS 11 GM, cho thấy rõ thiết kế của chiếc AirPods mới (với tên mã là "AirPods 1,2", thay cho "AirPods 1,1" của phiên bản trước đó). Có thể thấy, AirPods mới trông rất giống thế hệ cũ, chỉ khác rằng đèn báo tín hiệu trên hộp sạc đã được chuyển từ bên trong ra bên ngoài.

So sánh sự khác biệt giữa AirPods cũ và mới

Ngoài ra, hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về những cải tiến của AirPods thế hệ mới so với phiên bản đầu tiên. Nhiều người dùng mong đợi AirPods mới sẽ đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn, thời lượng pin lâu hơn và hỗ trợ nhiều thao tác hơn (ví dụ như tăng/giảm âm lượng trực tiếp trên thân tai nghe mà không cần sử dụng Siri).

Dự kiến, AirPods mới sẽ được Apple trình làng tại sự kiện sắp tới, diễn ra vào lúc 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam).

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  hình ảnh rõ nét
Cùng chuyên mục
Smartphone đang làm gì với trí não của bạn mỗi ngày?

Smartphone đang làm gì với trí não của bạn mỗi ngày?

Các nhà khoa học chưa khẳng định được việc công nghệ có hại tới não bộ con người, nhưng ít nhất nó có thể gây nghiện, ẩn chứa tiềm tàng nguy cơ trầm cảm, và làm chậm lại quá trình suy nghĩ.

XEM
Đọc thêm