Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng

08/09/2019 09:46 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Có những người tuy không được sinh ra trong gia đầy đủ sung túc nhưng họ được ra đời trong thời khắc hoàng kim thì cuộc sống tương lai sẽ tươi sáng tốt đẹp.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất, thời gian này được trời ban nhiều phước lành, ai sinh vào đúng 3 tháng đó thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Bất kể xuất thân hoàn cảnh giàu nghèo thế nào, cuộc sống sau 35 tuổi sẽ thăng hoa rực rỡ.

Đặc biệt từ năm 2020 trở đi, cuộc sống những người sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ bước sang giai đoạn mới. Họ không những có quý nhân phù trợ mà còn có thần tài chiếu cố, càng về sau càng viên mãn. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 3 âm lịch

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách dịu dàng, biết lắng nghe và luôn luôn chia sẻ những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Đa số những người này tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc, nhưng họ có bản lĩnh tuyệt vời, không những tự mình tạo dựng sự nghiệp ổn định mà còn có khả năng giúp đỡ, đem lại may mắn cho người khác.

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này, cuộc sống hậu vận không lo cơm áo gạo tiền, bất kể gặp khó khăn gì cũng có người giang tay giúp đỡ.

Từ năm 2020 trở đi, mọi thứ đều được nâng lên tầm cao mới, sự nghiệp viên mãn chưa đủ mà cuộc sống tinh thần cũng hạnh phúc ấm êm. Đặc biệt, nếu như những người này làm ăn kinh doanh, thì từ giai đoạn này trở đi, càng nỗ lực càng kiếm được nhiều tiền, hậu vận thăng hoa rực rỡ.

Tháng 10 âm lịch

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào tháng 10 âm lịch thường có trái tim ấm áp, họ không những sống tình cảm mà còn biết bao dung độ lượng.

Đa số những người này đều thông minh tài giỏi, họ thường sinh ra trong gia đình sung túc, có đầy đủ tình thương của bố mẹ.

Ở ngoài xã hội, họ cũng được mọi người yêu mến, bất kể gặp khó khăn trắc trở đều có quý nhân giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng 10 âm lịch thường xây dựng được sự nghiệp ổn định, kéo theo tài vận dồi dào, càng lớn tuổi càng gặp được nhiều may mắn.

Từ năm 2020 trở đi, những người này sẽ có quý nhân phù trợ, mỗi năm cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực. Đặc biệt, hậu vận nếu như vững tâm sống hiền lành thì sẽ gặp được nhiều hỷ sự, an nhàn tận hưởng phúc đức con cháu.

Tháng 11 âm lịch

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân hoàn cảnh đều hưởng phú quý, từ năm 2020 trở đi giàu có viên mãn, gia đạo thịnh vượng - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch bên ngoài khiến người khác hiểu lầm là lạnh lùng nhưng bên trong lại sống tình cảm, dễ xúc động nhưng không thể hiện.

Đa số những người này đều sống nội tâm, họ không muốn những người thân yêu lo lắng. Trong cuộc sống, họ không ngừng nỗ lực, kiên cường để xây dựng mọi thứ viên mãn đủ đầy.

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này bước vào giai đoạn trung vận sẽ có sự nghiệp vẻ vang. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn đủ đầy, càng lớn tuổi càng gặt hái được nhiều thành công.

Từ năm 2020 trở đi, những người này sẽ gặp được quý nhân, giúp họ giữ vững được sự viên mãn đủ đầy.

Từ trung vận đến hậu vận sẽ có lúc họ phải đối mặt với khó khăn trắc trở nhưng đó chỉ là giai đoạn nhất thời. Sau tất cả, họ sẽ được tận hưởng mọi điều may mắn và tốt lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm