Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

21/03/2019 09:14 PM | Sống

Những người sinh vào các năm dưới đây được cho là sẽ có một cuộc sống giàu sang no đủ khi bước qua tuổi 30.

Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

Ngoài con giáp thì năm sinh cũng đóng vai trò khá quan trọng, quyết định một phần tới sự thành đạt của mỗi người trong cuộc sống.

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, có một số năm được coi là thời điểm đất trời giao hòa, tụ hội những gì tinh hoa nhất, do đó những người sinh ra vào các năm này cũng được "hưởng ké" phúc phần.

Đã mang sẵn trong mình sự may mắn ấy, nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình và chăm chỉ làm việc, phấn đấu thì khả năng họ trở nên giàu có về sau là rất cao.

Những người này, dù không sinh ra trong nhung lụa, nhưng với trí thông minh bẩm sinh, họ sẽ gây dựng cho mình được một sự nghiệp vững vàng, công thành danh toại, tích lũy được khối tài sản lớn khi về hưu, thoải mái an hưởng tuổi già.

Cùng xem đó là những người sinh vào các năm nào nhé.

Tuổi Mão, 1975, 1999

Với vẻ hiền lành và tốt bụng, người tuổi Mão dễ khiến người đối diện hiểu lầm rằng họ là những con người yếu đuối. Thế nhưng, ẩn sau lớp vỏ bọc ấy, thực ra họ lại là những người tự tin với nội lực lớn. Họ cứ từ từ hướng tới mục tiêu mà không nao núng và đạt được thành công rực rỡ.

 Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt với những người sinh năm 1975, vận may sẽ mở ra với họ. Có thể họ không sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng với sự lao động cần cù, chăm chỉ, nhất định họ sẽ trở nên giàu có, chí ít cũng có được cơ ngơi vững chãi, nhà xe đầy đủ.

Còn với người sinh năm 1999, bẩm sinh họ đã là những con người rất đỗi tự nhiên, vui vẻ, tĩnh tại, hiếm khi quan tâm đến những lời nói của người khác, do đó cũng ít bị tổn thương.

Về đường tài lộc, họ được dự đoán là sẽ sống rất thọ và đặc biệt càng về sau thì càng gặp may mắn và giàu có.

Tuổi Thìn, 1976

Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ, độc lập, và đặc biệt những người sinh năm 1976 còn có thêm 2 đặc điểm nữa là sự thông minh vượt trội và khả năng giao tiếp tốt.

 Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính những khả năng này sẽ giúp cho họ xây dựng được một mạng lưới hiệu quả bên mình, từ đó có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp và làm giàu cho bản thân.

Theo các chuyên gia tử vi, những người sinh năm 1976 thường sẽ đạt được một bước đột phá ngưỡng mộ vào những năm trung vận, và sau đó sẽ có cuộc sống vô cùng dư dả về tiền bạc. Có thể nói họ sẽ được tận hưởng một hậu vận viên mãn, giàu có, khiến nhiều người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi, 1983

Những người sinh năm 1983 là những người nghiêm túc và rất có trách nhiệm. Trong đầu của họ dường như lúc nào cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mà nhiều khi bị người khác cho là "điên rồ". Thế nhưng, chính sự khác người ấy lại mang lại cho họ những vận may hiếm có.

 Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về các mối quan hệ, người sinh năm 1983 rất quan tâm đến suy nghĩ người khác. Họ biết lắng nghe và chia sẻ với người thân, bạn bè. Theo các chuyên gia phong thủy , vì có quý nhân phù trợ, vận may của họ sẽ rất lớn và đến khi về hưu, họ sẽ tích lũy được một gia tài đồ sộ, đủ để sống thoải mái, an nhàn bên con cháu.

Tuổi Tý, 1996

Những người tuổi Tý sinh năm 1996 là những người có cả chỉ số IQ và EQ cao. Những năm tuổi trẻ, họ chỉ là những người "thường thường bậc trung", thế nhưng, qua tuổi 30, người khác sẽ phải ngạc nhiên trước sự phát triển rực rỡ của họ.

 Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Dường như đây là thời điểm chín muồi, khi họ đã tích lũy được kha khá những kinh nghiệm trong cuộc sống, biết tận dụng được những lợi thế vốn có của mình, tiết chế những mặt chưa được tích cực, do đó sẽ đón nhận nhiều hỷ sự.

Dự đoán khi ngoài 40 tuổi, nếu họ không trở thành đại gia thì cũng có thể sắm sửa cho mình những tiện nghi cơ bản như nhà lầu, xe hơi và sống một cuộc sống không cần lo nghĩ về chuyện tiền nong.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm