Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này sau 34 tuổi vượt qua mọi sóng gió, đón nhận tài vận ngoài mong đợi, mọi buồn phiền "không cánh mà bay"

18/04/2019 08:31 PM | Sống

Những người sinh vào 3 ngày âm lịch sau được cho là hưởng nhiều phước lành, chỉ cần sau 34 tuổi, mọi sóng gió tiêu tan, mọi điều đạt được đều như mong muốn, muộn phiền lo lắng cũng "không cánh mà bay".

Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này sau 34 tuổi vượt qua mọi sóng gió, đón nhận tài vận ngoài mong đợi, mọi buồn phiền "không cánh mà bay"

Vốn dĩ mỗi người sinh ra mang cho mình một vận mệnh và số phận khác nhau, chẳng ai là giống ai. Dù trời sinh sướng hay khổ, con người cũng luôn có những giai đoạn phải đối diện với sóng gió, gian nan thử thách.

Nhưng "bình mình sau cơn mưa" chỉ dành cho những người kiên cường, dũng cảm và mạnh mẽ vượt qua được những vận hạn trong cuộc đời.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng là một yếu tố để dự đoán cuộc đời mỗi người. Những người sinh vào 3 ngày âm lịch sau được cho là hưởng nhiều phước lành, chỉ cần sau 34 tuổi, mọi sóng gió tiêu tan, mọi điều đạt được đều như mong muốn, muộn phiền lo lắng cũng "không cánh mà bay".

Ngày 8 âm lịch

 Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này sau 34 tuổi vượt qua mọi sóng gió, đón nhận tài vận ngoài mong đợi, mọi buồn phiền không cánh mà bay - Ảnh 1.

Những người sinh vào ngày 8 âm lịch là những người được thượng đế ban cho rất nhiều phước lành. Đây là người khéo léo, giỏi giao tiếp, trong đám đông luôn tạo dựng cho mình ấn tượng và sự chú ý, mặc dù không cố ý nhưng họ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của mọi người xung quanh.

Trong cuộc đời họ cũng gặp không ít những khó khăn, vận hạn, nhưng chưa một lần nào họ nản lòng mà lùi bước. Đến tuổi 34, mọi sóng gió trong cuộc đời họ đều đã nếm qua và từng trải, lúc này chính là giai đoạn thăng hoa trong cuộc đời của họ. Vận may của những người này sẽ như cá gặp nước, mọi điều thuận lợi vui vẻ đều ồ ạt kéo đến, bất kể làm gì cũng đều thành công viên mãn.

Ngày 10 âm lịch

 Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này sau 34 tuổi vượt qua mọi sóng gió, đón nhận tài vận ngoài mong đợi, mọi buồn phiền không cánh mà bay - Ảnh 2.

Sinh ra vào ngày 10 âm lịch, những người này sẽ được ban cho rất nhiều phước lành và sở hữu một tâm hồn bao la, rộng lớn. Đây cũng là những người có tính cách lạc quan, tích cực, sống theo chủ nghĩa vì mọi người chứ không vì mình.

Quý nhân trong cuộc đời họ không nhiều, thế nhưng, luôn xuất hiện đúng lúc. Chính vì vậy khi gặp phải những tình huống bất ngờ, xui xẻo, họ cũng đều có thể vượt qua được.

Ngoài may mắn, người này cũng vô cùng mạnh mẽ, kiên định và luôn nỗ lực hết sức mình vì những mục tiêu đã đề ra. Sau 34 tuổi, cuộc sống của họ trở nên đầy đủ về vật chất, thừa thãi về tinh thần, mọi phiền toái âu lo đều bị cuốn phăng đi hết.

Ngày 23 âm lịch

 Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này sau 34 tuổi vượt qua mọi sóng gió, đón nhận tài vận ngoài mong đợi, mọi buồn phiền không cánh mà bay - Ảnh 3.

Những người sinh vào ngày 23 âm lịch là người tò mò, thích khám phá, ham học hỏi. Từ khi còn nhỏ, họ đã tỏ ra là một người kiên nhẫn, tháo vát, và mạnh mẽ.

Cuộc sống của những người sinh vào ngày này không phải lúc nào cũng trải toàn hoa hồng, cũng có lúc họ phải đối diện với chông gai, sóng gió.

Thế nhưng, trước mọi tình huống khó khăn nhất họ đều có thể tự mình thoát ra khỏi.

Hơn nữa, dù có vấp phải rất nhiều thất bại nhưng họ cũng không vì thế mà nản lòng, đối với họ "thất bại là mẹ thành công", họ sẽ rút được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu cho mình từ đó.

Sau 34 tuổi, với những gì tích lũy được trong tay họ có thể tạo dựng nên cuộc sống đầy đủ, viên mãn. Cơm áo gạo tiền lúc đó không còn là một nỗi lo lắng của họ nữa và con đường công danh sự nghiệp lẫn tình cảm đều thăng hoa rực rỡ.

Theo Nergoni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trước Vinmart, một nhà bán lẻ từng triển khai Virtual Store và thắng lớn: Doanh số trực tuyến tăng 130%, vươn lên trở thành chuỗi bán lẻ online số 1 Hàn Quốc

Trên thực tế, công nghệ cửa hàng ảo (Virtual Store) không hề mới và đã được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc từ năm 2011.

Chủ tịch Deloitte VN Hà Thu Thanh: Giới tính không cản trở phụ nữ làm lãnh đạo nhưng chúng ta bị tác động quá mạnh bởi cách nhìn của xã hội, tự phụ nữ cản trở chính mình!

“Lợi thế của phụ nữ lãnh đạo chính là sức bền. Khi có rất nhiều khó khăn thì phụ nữ ra quyết định dựa trên độ bền chứ không phải độ bận giống đàn ông…”, nữ doanh nhân Hà Thu Thanh, Chủ tịch Deloite Việt Nam chia sẻ tại sự kiện Women’s Summit 2019.

Chuyện công sở: 5 kiểu đồng nghiệp nên kết giao để phát triển sự nghiệp, 7 kiểu người "vô cùng nguy hiểm" phải tránh càng xa càng tốt

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

"Made in USA" vs "Made in China": Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng (P.2)

Suy cho cùng, lợi ích của cả Mỹ và Trung Quốc đều gắn bó khá chặt chẽ do mối liên kết về thương mại. Trung Quốc thiệt hại cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các công ty, người lao động và tiêu dùng tại Mỹ.

Đọc thêm