Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?

03/11/2018 09:46 PM | Kinh doanh

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?
Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 1.

Với thiết kế bắt mắt, sự tiện lợi trong sử dụng của ắc quy điện,độ bền cao nhờ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chi phí sử dụng thấp, VinFast Klara có thể coi là phương tiện hoàn hảo để di chuyển trong môi trường đô thị - cả siêu đô thị hay đô thị loại 2. Tầm hoạt động tối đa từ 80 tới 120 km mỗi lần sạc đầy (tùy phiên bản) giúp Klara trở thành mẫu xe hoàn hảo để người dùng di chuyển hàng ngày.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 2.

VinFast Klara

Klara thừa khả năng ghi điểm trong mắt các khách hàng là nữ giới ở mọi độ tuổi nhờ thiết kế trẻ trung, duyên dáng và trọng lượng nhẹ trong khi gây ấn tượng trong mắt các khách hàng nam giới nhờ công nghệ hiện đại. Nhiều cấu hình xe máy điện Klara khác nhau sẽ sớm trình làng giúp khách hàng ở mọi mức thu nhập từ cao tới thấp đều có thể lựa chọn dòng xe phù hợp nhất với mình.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 3.
Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 4.

Nhiều cấu hình với mức giá khác nhau sẽ sớm được VinFast công bố cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Như vậy, toàn bộ người dân đô thị có nhu cầu di chuyển thường xuyên (thường là độ tuổi từ 12 tới 45) đều là khách hàng tiềm năng của VinFast Klara. Đặc biệt, nhóm khách hàng trẻ có xu hướng tò mò và hứng thú, dễ thích nghi với các công nghệ hiện đại hay muốn dẫn đầu xu thế chuyển đổi sang sử dụng xe máy điện thân thiện với môi trường hứa hẹn sẽ là tầng lớp "nòng cốt" đi đầu trong việc chuyển đổi sang sử dụng Klara.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 5.

Ngoài 2 cấu hình Klara đã giới thiệu, VinFast cũng sẽ sớm ra mắt cả dòng xe điện học sinh trong tương lai với các tính năng kiểm soát và kết nối thông minh dành cho phụ huynh.

Theo Quang Phong

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  klara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm