Ai muốn trẻ đẹp không tuổi bất chấp thời gian?

26/12/2017 05:30 PM | Sống

Sự kiện Viện Trẻ Hoá 418+ ký kết hợp tác với Silfradent – Italia để cùng nghiên cứu và phát triển ứng dụng Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực ứng dựng trong làm đẹp tại Việt Nam đã tạo nên sự ồn ào phấn khích trong giới doanh nhân và người nổi tiếng.

Ai muốn trẻ đẹp không tuổi bất chấp thời gian?

Sự phấn khích này cũng dễ hiểu vì Tế Bào Gốc Tự Thân (TBGTT) được xem là 1 phương pháp thẩm mỹ “trẻ mãi không già” mà người dùng sẽ trở nên trẻ đẹp mãi không tuổi. Thay vì phải trả từ 40,000 – 100,000 đô và phải mất hàng tuần để sang Mỹ, Nhật hoăc Châu Âu, giờ đây với giá chưa đến 20 ngàn đô 1 liệu trình, người Việt có thể thực hiện ngay tại Việt Nam với sự trợ giúp của các chuyên gia tại Thuỹ Sĩ, Mỹ hoặc Singapore.

Trao đối vấn đề này với chi Karen Trần, nhà sáng lập Viện Trẻ Hoá 418+- một trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về Trẻ Hoá và Thẩm Mỹ Tự Thân và chị cũng là người có nhiều năm nghiên cứu về công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong thẩm mỹ không phẫu thuật chia sẻ.

- Xin chị vui lòng chia sẻ về dấu ấn phát triển vượt trội của công nghệ chuẩn mực trong phác đồ trẻ hóa làm đẹp tại Viện Trẻ Hóa 418+ vừa qua?

Sau sự kiện ký kết hợp tác phát triển và ứng dụng Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực trong làm đẹp và trẻ hóa, Viện Trẻ Hóa 418+ sẽ cùng Silfradent – Italia nghiên cứu và phát triển ứng dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân Chuẩn Mực vào thẩm mỹ và trẻ hóa tại Việt Nam, cho phép những người có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ siêu cao cấp có thể trực tiếp hưởng lợi ích ngay tai Việt nam. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tài chính và thời gian đi lại khi chi phí thấp 1/3 so với trước đây mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn như tại Mỹ/Nhật hoặc Châu Âu, như phòng lab tại Châu Âu phân tích, ra kết quả và trực tiếp điều trị bởi các chuyên gia tại Mỹ, Châu Âu.

- Vậy Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực như chị chia sẻ có gì khác biệt mà lại có hiệu quả cao đến như vậy so với tế bào gốc đang quảng cáo tại Việt Nam, thưa chị?

Ai muốn trẻ đẹp không tuổi bất chấp thời gian? - Ảnh 1.

Truyền thông Singapore mô tả Ứng dụng Tế Bào gốc Tự Thân tại Viện 418+

Tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mẹ và là nguyên liệu của cơ thể – từ đó tất cả các tế bào khác có chức năng chuyên biệt được tạo ra. Dưới điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia thành nhiều tế bào hơn được gọi là các tế bào con. Những tế bào con này trở thành các tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (phân biệt) với một chức năng cụ thể.  Khi chúng ta kích hoạt khả năng hoạt động của tế bào mẹ để sản sinh ra tế bào mới, sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc trẻ hóa, đặc biệt là trẻ hóa làn da và các tế bào lão hóa của cơ thể

Trên thế giới việc ứng dụng tế bào gốc tự thân (TBGTT) để sở hữu diện mạo trẻ đẹp bất chấp thời gian đã xuất hiện từ khoảng một thập kỷ. Nó được ví như phép màu để cải lão hoàn đồng, duy trì vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Phác đồ tế bào gốc tự thân này có tính nghiên cứu hiện đại và an toàn nhất từ trước đến nay trong ứng dụng tế bào gốc của chính bản thân, không xâm lấn, không gây hại, không đào thải, không kích ứng và có hiệu quả gấp hàng trăm lần và an toàn tuyệt đối là do sử dụng chính tác nhân tăng trưởng (CGF) từ chính cơ thể của người muốn làm đẹp.

Công nghệ tế bào gốc tự thân và CGF (Tác nhân tăng trưởng) tại Viện 418+ là công nghệ giúp tách chiết CGF - các tác nhân tăng trưởng, tế bào gốc, tiền thân của tế bào - CD34+ và collagen tự thân. Các tác nhân này tự chỉnh sửa, khôi phục các khuyết điểm và kéo dài làn da trẻ đẹp mơn mởn bằng cách SINH MỚI liên tục và mạnh mẽ, giúp nhanh chóng thay thế các tế bào già yếu, bệnh tật, hư hỏng và bù đắp các tế bào đã mất nhanh chóng, tái sinh mô và da. Và chính tác động mạnh mẽ trong việc tái sinh mô và da này mà TBGTT được dung để thay da đổi thịt. Có những người hôm trước vậy vài hôm sau nhận không ra bởi diện mạo trẻ đẹp bất ngờ

Triển khai và ứng dụng tại Viện 418+ về công nghệ này thế nào?

Khi ứng dụng TBGTT chuẩn mực vào thẩm mỹ và trẻ hóa kết hợp phối thức đa công nghệ và thiết lập riêng theo da tại Viện trẻ hóa 418+ hiệu quả rõ rệt trong việc sản sinh ra nhiều tế bào da mới khỏe mạnh thay thế tế bào da hư tổn; Làm mịn da, Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da; Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác; Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da. Các ca thành công cho thấy sự thay đổi diện mạo sau 3-6 tuần. Hay với mức độ nặng hơn là vết thương để lại sẹo lớn thì chỉ cần từ 2 - 8 lần điều trị đã giúp cải thiện tới 80%.”

Phương pháp Trẻ Hoá Hiệu Quả Cao Tự Thân tại Viện Trẻ Hoá 418+ còn gọi là phương pháp Karen Trần, có quy trình 3 lớp đạt tiêu chuẩn bắt buộc như khôi phục, hồi sinh và duy trì. Phương pháp này ứng dụng trên nền tảng đa công nghệ và được lập trình theo từng điều kiện từng người. Cách thức này cho phép hiệu quả cao nhất cho từng người cũng như đáp ứng độ bền theo thời gian và an toàn tuyệt đối cho chính người làm. Tôi rất vui vì tất cả người Việt Nam ngày nay đều có thể hưởng thành quả này mà không cần phải thực hiện ở nước ngoài với chi phí đắt đỏ như trước đây nữa.

Xin cảm ơn chị,

Ai muốn trẻ đẹp không tuổi bất chấp thời gian? - Ảnh 2.

“Người đẹp Tây Đô” giữ vẻ đẹp không tuổi với sự trợ giúp của 418+

Viện Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân 418+

Viện Trẻ Hóa chuyên về các giải pháp thẩm mỹ và trẻ hóa theo mô hình hiệu quả cao duy trì lâu và an toàn tuyệt đối bằng Phương pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả Cao Tự Thân®.

Địa chỉ: 12Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Help line: 1800 6718 – (028) 7300 0418

Giờ Làm Việc: Thứ 2 – CN: 9:00am – 8:00pm.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiểu sử cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Câu chuyện kinh doanh

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đọc thêm