Agriseco ra quyết định thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao

17/06/2017 07:55 PM | Kinh doanh

Ông Phan Văn Tuấn đã rời ghế Tổng Giám đốc và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ HĐQT 2014 – 2019, kể từ ngày 16/6/2017.

Agriseco ra quyết định thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Agriseco ( AGR ) vừa công bố một loạt quyết định bổ nhiệm/miễn nhiệm các vị trí chủ chốt của công ty.

Theo đó, Agriseco đã miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Văn Minh kể từ ngày 16/6. Với việc ra khỏi HĐQT, ông Minh cũng không còn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

Chiếc ghế nóng Chủ tịch đã được giao lại cho ông Phan Văn Tuấn. Trước đó, ông Tuấn đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của Agriseco từ ngày 23/9/2015.

Thay thế ông Tuấn nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Agriseco là ông Đinh Ngọc Phương. Thời hạn bổ nhiệm trong 2 năm kể từ ngày 16/6/2017.

Ngoài ra, Agriseco cũng miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Văn Minh, thay thế là bà Phạm Thị Hồng Thu, người hiện đang giữ chức Phó trưởng ban đầu tư Agribank.

Theo kế hoạch, ĐHCĐ Agriseco sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 này tại trụ sở chính - Tầng 5, Tòa nhà Artex, Số 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Trong quý 1/2017, Agriseco đạt 52 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, con số này là khá tích cực nếu so với số lỗ 111,5 tỷ đồng cùng kỳ năm trước và cũng là quý thứ 2 liên tiếp công ty báo lãi. Dù vậy, lỗ lũy kế Agriseco hiện vẫn lên tới 510 tỷ đồng. Cổ đông lớn Agrbank hiện nắm giữ hơn 75% cổ phần tại Agriseco.

Theo Minh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện du lịch 4.0 của Thiên Minh Group: Từ đội quân 35 người vật vã cầm bảng đón 1.000 khách/ngày, nghe khách "chửi" như cơm bữa, nay giảm xuống còn 1 người, doanh thu tăng 10 triệu USD

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Câu chuyện kinh doanh

Nỗi lòng của Shark Dzung Nguyễn: Chọn nhà đầu tư cũng như chọn chồng, startup nếu vì tiền mà dính "thính" hạng nặng từ các quỹ ngoại có thể sẽ phải hối hận trong tương lai

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Đây là bí mật chung của những thiên tài Albert Einstein, Leonardo DaVinci, Ankola Tesla... và nay là của giới nhà giàu trên thế giới

Ăn chay hiện đang là trào lưu được rất nhiều nước giàu trên thế giới ưa chuộng. Hàng loạt những người nổi tiếng như Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore, chị em nhà vận động viên quần vợt Serena và Venus Williams, tay đua xe F1 Lewis Hamilton, cựu võ sĩ quyền anh Mike Tyson, ca sỹ Beyonce… đều là những người ăn chay.

Đọc thêm