Adayroi đẩy mạnh dịch vụ y tế, đưa lên sàn hơn 100 dịch vụ mới

25/05/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Trong tháng 4 - 5/2019, trang thương mại điện tử Adayroi của Tập toàn Vingroup ra mắt thêm hơn 100 dịch vụ khám chữa bệnh từ các đối tác hàng đầu. Đây là bước tiến quan trọng để hiện thực hóa khát vọng của Adayroi trong việc đưa các dịch vụ y tế chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Adayroi đẩy mạnh dịch vụ y tế, đưa lên sàn hơn 100 dịch vụ mới

Theo đó, Adayroi sẽ hợp tác với hàng loạt bệnh viện lớn uy tín như: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa hàng đầu Hàn Quốc,... . Các đối tác hợp tác với Adayroi đều đạt các tiêu chí nghiêm ngặt từ chất lượng sản phẩm dịch vụ, có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và các giấy tờ pháp lý khác tùy vào sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Với bước tiến này, Adayroi sẽ ra mắt hơn 100 sản phẩm, dịch vụ y tế mới bao gồm các gói khám và chữa bệnh như: gói khám xương khớp, gói khám tổng quát và sàng lọc các bệnh chuyên khoa, gói thai sản, gói mổ cận thị, gói sàng lọc ung thư, các gói bảo hiểm uy tín,... . Ngoài thông tin về dịch vụ và quyền lợi của các gói khám chữa bệnh, các trang bán sản phẩm của Adayroi còn cung cấp và tư vấn đầy đủ kiến thức y khoa đến từ các bác sĩ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm.

Adayroi đẩy mạnh dịch vụ y tế, đưa lên sàn hơn 100 dịch vụ mới - Ảnh 1.

Đặc biệt, Adayroi còn tiên phong mở rộng triển khai dịch vụ khám chữa bệnh tại nhiều nước trên thế giới với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất một cách tiện lợi nhất. Bước đầu, Adayroi hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc như Bệnh viện Đa khoa Samsung, Bệnh viện Đại học Seoul, Bệnh viện Korea Anam, Bệnh viện Thẩm mỹ JK,... cung cấp các gói khám chữa bệnh đa dạng như: khám tổng quát toàn diện, tầm soát ung thư, khám tim mạch, tầm soát các bệnh về não hay các gói làm đẹp - phẫu thuật thẩm mỹ,...

Adayroi đẩy mạnh dịch vụ y tế, đưa lên sàn hơn 100 dịch vụ mới - Ảnh 2.

Bệnh viện Đa khoa Samsung nằm trong top các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc (Nguồn: S.T)

Các bệnh viện Hàn Quốc hợp tác với Adayroi cũng đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt như: nằm trong TOP 10 các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc; có các kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới; trình độ bác sĩ, chuyên gia phải được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc và thế giới; được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận; cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị tối tân, đạt chuẩn của thế giới; tỷ lệ điều trị bệnh thành công cao (so sánh với thế giới).

Adayroi đẩy mạnh dịch vụ y tế, đưa lên sàn hơn 100 dịch vụ mới - Ảnh 3.

Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng, Adayroi không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm