8 lợi ích dành cho người sáng tạo nội dung trên MXH Lotus: Vừa có tiếng vừa có miếng, chậm chân thì thiệt!

28/08/2019 05:46 PM | Thời sự

Rất nhiều quyền lợi đang sẵn sàng chờ các nhà sáng tạo nội dung nắm lấy và làm giàu từ Lotus bất cứ lúc nào.

8 lợi ích dành cho người sáng tạo nội dung trên MXH Lotus: Vừa có tiếng vừa có miếng, chậm chân thì thiệt!

Đã hơn 1 tuần kể từ khi lộ diện, mạng xã hội Lotus tới nay vẫn là một chủ đề được bàn tán xôn xao mỗi khi được nhắc đến bởi những điểm mới lạ chưa từng có, kích thích sự tò mò của dư luận. Một trong những thứ khác biệt nhất tới từ Lotus nằm ở việc chia cộng đồng thành 2 thành phần chính: người dùng cá nhân thông thường và nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp. Trong đó, nhà sản xuất nội dung sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt hơn cho mục đích và công việc chuyên môn của mình.

Mới đây, đội ngũ Lotus đã tiết lộ đầy đủ 8 đặc quyền chính thức chắc chắn sẽ được dành cho người dùng đăng ký tham gia sản xuất nội dung chuyên nghiệp trên Lotus:

8 lợi ích dành cho người sáng tạo nội dung trên MXH Lotus: Vừa có tiếng vừa có miếng, chậm chân thì thiệt! - Ảnh 1.

1. Bảo vệ danh tính: Các nhà sản xuất nội dung ngay từ khâu đăng ký tài khoản sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin định danh xác thực cùng chi tiết lĩnh vực, kênh cá nhân và số follower đang sở hữu. Điều này hẳn sẽ giúp đội ngũ Lotus nhanh chóng kiểm duyệt độ xác thực cũng như tầm ảnh hưởng hiện có của họ, sắp xếp và chuẩn bị chu đáo vào các hạng mục phù hợp để bắt tay vào sản xuất sau này. Được biết, Lotus cũng từng khẳng định sẽ vẫn có một hình thức tương tự "tick xanh" để đảm bảo nhận diện danh tính, sẵn sàng giải quyết .

2. Doanh thu quảng cáo: Lotus là mạng xã hội do VCCorp làm ra, với Admicro - một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia về khai thác quảng cáo Internet - cũng là một nhánh trực thuộc. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, chắc chắn các nhà sản xuất nội dung sẽ nhận được nhiều lợi ích và tối ưu hóa tiềm năng hỗ trợ bán quảng cáo từ Admicro.

3. Đa dạng cách kiếm tiền: Đây nhiều khả năng chính là những tác dụng phát sinh từ Token - thước đo tương tác trên Lotus - như đã đề cập. Các con số thống kê về view, click cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong việc hợp tác chia sẻ doanh thu quảng cáo cũng như phát triển tầm ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân.

4. Tương tác sâu: Có tương tác mới có Token, có Token thì sẽ giúp kiếm được tiền. Việc định danh tài khoản chính thức cũng giúp các nhà sản xuất nội dung dễ dàng tiếp cận hơn với cộng đồng fan gắn bó của mình từ nhiều nền tảng khác, kết hợp với các tính năng bảo vệ danh tính sẽ giúp họ yên tâm hơn trong công việc chuyên môn của mình.

8 lợi ích dành cho người sáng tạo nội dung trên MXH Lotus: Vừa có tiếng vừa có miếng, chậm chân thì thiệt! - Ảnh 2.

5. Đất sáng tạo mới: Một công cụ CMS sẽ chỉ được dành riêng cho các nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp, giúp họ thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm của mình theo cách riêng rẽ, độc đáo và mang chất "cool ngầu" của bản thân rõ nhất có thể. Nhờ vậy, các nội dung chuyên sâu sẽ có chỗ đứng và thu hút nhiều hơn, không lo bị vùi dập bởi thể loại tin nhảm, fake news, giật tit câu view như vấn nạn ở một số mạng xã hội khác.

6. Admicro Network: Không chỉ được hỗ trợ bán quảng cáo, Admicro còn xúc tiến các mối quan hệ với nhiều nhà tài trợ khác cho người dùng tham gian sản xuất nội dung nếu có tiềm năng xứng đáng.

7. King KOL Network: Tiếp tục là một lợi ích nữa từ chính VCCorp giúp hỗ trợ hợp tác sản xuất và booking giữa các đối tác có nhu cầu. Có thể nói đây chẳng khác gì một kênh quảng bá hùng hậu và nhận diện thương hiệu sản xuất nội dung cho cộng đồng sáng tạo trên Lotus.

8. Lotus Star Network: Dù chưa có nhiều thông tin tiết lộ rõ hơn nhưng đây có thể sẽ là mạng lưới tổ chức các chương trình hợp tác dài hạn giữa nhà sản xuất và Lotus, tăng cường thế mạnh làm nội dung độc quyền cũng như cơ hội để mở rộng danh tiếng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Châu Bùi, Chi Pu, Hương Giang, Đức Phúc và gần 400 tên tuổi nổi tiếng khác đã ghi danh và sẵn sàng tham gia. Những nhà sản xuất nội dung đăng ký tài khoản trước trên Lotus ngay từ bây giờ sẽ được hưởng 2 quyền lợi lớn: Nhận sẵn 1000 Token chứng thực tài khoản có tick xanh, chỉ cần chờ tới ngày ra mắt sử dụng sẽ chính thức "bung lụa" tài năng sáng tạo của mình.

Theo HÀ THU

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Đốt" 14 tỷ cho R&D trong 3 năm mà vẫn ra về tay trắng trên Shark Tank, người trong ngành chỉ ra 2 cái sai và 4 bài toán T-Farm cũng như các startup nông nghiệp cần giải nếu muốn thắng trong lĩnh vực này

Đoạt giải nhất Vietnam Startup Wheel 2019 mà lại ra về tay trắng khi gọi vốn trên Shark Tank, T-Farm cần giải bài toán đầu tiên là về sản phẩm. 25 triệu đồng/sản phẩm basic thì số lượng người có thể chấp nhận được mức giá này cực kỳ thấp, đa số là người "có tiền". Mà không, chính xác là người "thừa tiền". Trung quốc đã làm được những chiếc máy trồng rau năng suất cao hơn T-Farm với mức giá rẻ hơn, khoảng 4.000 NDT (xấp xỉ 13 triệu đồng)/chiếc, năng suất gấp 5 lần T-Farm…

Câu chuyện kinh doanh

Từ kế hoạch tỷ đô của Bamboo Airways, nhìn lại FLC Faros: Từng làm chao đảo thị trường chứng khoán, vốn hóa đỉnh điểm gần 5 tỷ USD

Bamboo Airways nếu lên sàn sẽ là cổ phiếu thứ 3 trong hệ thống FLC Group. Trước đó, cổ phiếu của FLC Faros khi lên sàn đã tăng giá mạnh mẽ và lọt top những mã có vốn hóa lớn nhất trên sàn.

Câu chuyện kinh doanh

Câu chuyện khởi nghiệp của startup tỉnh lẻ TayTa: Vấp ngã ngay tại vạch xuất phát, thức tỉnh sau chương trình Shark Tank và nỗi giằng xé trong lòng luôn đau đáu hướng về quê hương

Với những người hay lang thang ở những quận trung tâm hay khu phố Tây ở TP. HCM và Hà Nội hẳn là đã không ít lần thấy những mô hình giấy xếp tinh xảo để làm đồ lưu niệm, được rất nhiều người bán rong mang đi chào mời khắp nơi. Và nếu bạn ấn tượng với những mô hình kiến trúc bằng giấy đó 1, thì bạn sẽ ấn tượng 10 khi thấy những sản phẩm tương tự của TayTa.

Case study

Nếu là giảng viên, đây sẽ là 7 “bài tủ” của Elon Musk: Marketing “0 đồng”, startup là phải ngủ tại văn phòng, chỉ trích là “kim chỉ nam” …

Hành trình trở thành tỷ phú của Elon Musk chứa đựng đầy những bài học giá trị và có ý nghĩa. Thành công với 3 công ty thuộc 3 lĩnh vực khác nhau, Musk là một hình mẫu điển hình truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Đọc thêm