7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định

31/03/2019 01:31 PM | Sống

Nhiều người bị mỡ bụng, chảy xệ sang hai bên hông trông vừa xấu lại vừa già. Đây là 7 bí quyết giúp bạn xử lý tình trạng mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại vòng bụng thon gọn, săn chắc.

7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định

Mỡ bụng chảy xệ sang hai bên hông làm cho bạn trở nên già nua

Hãy nghĩ về việc bạn đã tự hứa với mình bao nhiêu lần rằng vào ngày mai sẽ bắt đầu tập thể dục. Nhưng đã rất nhiều ngày mai rồi mà bạn vẫn chưa bắt đầu phải không?

Nếu nhìn xuống bụng bạn cảm thấy mất tự tin, nhìn vào gường từ phía sau thấy hông của bạn bè ra đầy mỡ, thì đây là lúc bạn không thể lùi kế hoạch tập luyện và điều chỉnh lối sống của mình lâu hơn nữa. Hãy bắt đầu các bước để loại bỏ mỡ hông ngay sau đây.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 1.

1. Từ từ bắt đầu thay đổi lối sống của bạn

Bạn cần hiểu rằng chỉ mỗi tập luyện là không đủ để làm cho cơ thể trở nên hoàn hảo như ý. Mà hãy nên có sự kết hợp giữa lối sống và luyện tập. Bằng cách thay đổi thói quen hàng ngày, những gì không lành mạnh thì nên điều chỉnh, điều này sẽ giúp bạn đẹp hơn và giảm bớt nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trước hết, hãy cân nhắc chế độ ăn uống. Tất nhiên bạn không nên nhịn đói hoặc ăn quá ít, nhưng thay vào đó nên chọn bữa ăn với số lượng thích hợp với sử dụng ở mức tối thiểu các món ăn chứa chất béo không lành mạnh. Đừng quên uống nhiều nước, thói quen này rất quan trọng.

2. Tăng lượng protein trong các bữa ăn

Bắt đầu thêm protein chất lượng cao vào chế độ ăn uống của bạn nếu trước đó bạn không tiêu thụ đủ. Điều này vừa giúp giảm béo đồng thời giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Bằng chứng là đã có những nghiên cứu được thực hiện cho thấy chế độ ăn uống có nhiều protein cũng có thể là giải pháp giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 2.

3. Thiết lập thói quen tập thể dục chăm chỉ

Những bài tập ở phòng Gym, tập Cardio tại nhà cũng là điều cần thiết để giảm mỡ cơ thể. Bạn nên bắt đầu các bài tập aerobic thường xuyên để thoát khỏi tình trạng mỡ thừa hai bên hông. Ngoài ra, sẽ rất tuyệt khi tham khảo ý kiến ​​của một huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn về chương trình tập thể dục tối ưu.

Có lẽ cách đơn giản nhất là bạn có thể bắt đầu với 30 phút chạy bộ mỗi ngày và sau đó tăng dần thời gian.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 3.

4. Cắt giảm tiêu thụ rượu

Rượu và thể thao là hai thứ không tương thích với nhau, chúng không thể là bạn. Nếu bạn phải tập luyện vào ngày hôm sau, tốt hơn hết là bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi uống rượu vào hôm trước. Trước hết, rượu làm tăng gánh nặng tải bổ sung vào trái tim của bạn. Thứ hai, nó gây ra cảm giác đói, ngay cả khi bạn không thực sự đói.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 4.

5. Thực hiện bài tập Russian twists

Động tác thể dục Russian twists (vặn người kiểu Nga) có thể có hiệu quả vì chúng mạnh mẽ và dữ dội hơn so với động tác đứng lên ngồi xuống thông thường.

Ngồi xuống sàn với đầu gối cong. Sử dụng quả tạ hoặc quả bóng thuốc để tăng thêm trọng lượng trong khi vặn thân từ bên này sang bên kia.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 5.

6. Tập bài tập plank nghiêng

Giữ tư thế plank nghiêng với khuỷu tay, hông và chân. Giữ cho đôi chân của bạn ổn định, bắt đầu bằng cách nâng thân mình lên khỏi mặt đất. Và từ từ đưa cơ thể của bạn trở lại. Làm theo số lần mà bạn có thể thực hiện và lặp lại với phía còn lại (đổi bên).

Điều quan trọng là giữ cho cơ thể của bạn thẳng.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 6.

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng và hai tay để ra sau đầu, không siết chặt. Bắt đầu bằng cách nâng vai và lưng trên khỏi sàn. Di chuyển khuỷu tay phải của bạn về phía đầu gối trái và sau đó chuyển sang bên kia.

Bạn nên làm bài tập này càng nhanh càng tốt.

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 7.

Những ví dụ về giảm mỡ hông thành công

 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 8.
 7 bước đơn giản để loại bỏ mỡ chảy xệ hai bên hông: Dáng xấu hay đẹp là do bạn quyết định - Ảnh 9.

*Theo BS

Theo Homi

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lỗ nặng 2 năm liên tiếp, Giầy Thượng Đình đổ lỗi cho 'đất vàng', muốn di dời nhà máy

Giầy Thượng Đình cho biết, sản xuất tại "đất vàng" 277 Nguyễn Trãi rất bất lợi do chi phí quá cao, sản xuất không thể bù đắp chi phí thực tế, khiến công ty lỗ 2 năm liên tiếp, mỗi năm hơn 17 tỷ đồng. Công ty sẽ lập kế hoạch di dời và xin UBND thành phố Hà Nội chấp thuận.

Câu chuyện kinh doanh

Không phải giá rẻ hay khuyến mại, đây mới là chìa khóa cạnh tranh của tương lai: Nếu khách yêu, họ sẽ trung thành với bạn! Nếu để khách ghét, họ sẽ nói xấu bạn với mọi người!

Đến năm 2020, chìa khóa cạnh tranh của các thương hiệu không còn là giá, không còn là chính sách bán hàng hay các chính sách bảo hành bảo dưỡng mà chính là trải nghiệm khách hàng.

Case study

Krispy Kreme: Gần 90 năm chỉ bán mỗi bánh Donut, đi qua 2 cuộc khủng hoảng kinh tế, phát triển rực rỡ với hơn 1.100 cửa tiệm tại 25 quốc gia

Krispy Kreme không chỉ là một thương hiệu đã ăn sâu vào văn hóa nước Mỹ, mà nó còn là là biểu tượng cho tinh thần khởi nghiệp của người dân Hoa Kỳ.

Có gì bên trong công ty chuyên "bán cơm" cho Vietnam Airlines độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Đọc thêm