6 tháng cuối năm, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự, may mắn nối tiếp may mắn, trước khi bước qua 2020 tài vận hưng thịnh rực rỡ

23/07/2019 08:37 PM | Sống

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Tuy nhiên, thời điểm mà họ nhận được phước lành đó không phải vào đầu năm mà từ giữa năm trở đi,...

6 tháng cuối năm, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự, may mắn nối tiếp may mắn, trước khi bước qua 2020 tài vận hưng thịnh rực rỡ

Vào đầu năm, ai cũng mong rằng cuộc sống cả năm của mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Tuy nhiên, tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai cũng cầu gì ước thấy, mọi người đều phải trải qua từng giai đoạn khó khăn khác nhau, từ đây họ mới thật sự tìm được bến bờ của hạnh phúc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Tuy nhiên, thời điểm mà họ nhận được phước lành đó không phải vào đầu năm mà từ giữa năm trở đi, vận may mới thật sự thay đổi. Cụ thể, trong vòng 6 tháng cuối năm 2019 này, có 3 con giáp sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng. Từ giai đoạn này trở đi, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Dự kiến, cuối năm nay sẽ tìm được cơ hội làm giàu, nếu may mắn sẽ trở thành đại gia, những ngày tháng sau này chẳng phải lo cơm áo gạo tiền. Trước khi bước qua năm 2020 sẽ kiếm được khoảng tài sản khổng lồ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi là những người hiền lành, có chí cầu tiền và luôn cố gắng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Trời sinh tuổi Mùi không nề hà những công việc khó khăn, ngược lại họ lại muốn xông pha và vượt qua nhiều thử thách để tự hoàn thiện bản thân mình.

Không giống với những con giáp khác, mặc dù vất vả trăm đường nhưng phải đến giai đoạn trung vận, tuổi Mùi mới được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mùi sẽ có những chuyển biến bất ngờ. Cụ thế, trong vòng 6 tháng cuối năm tới đây, tuổi Thân sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Cuối năm không thành đại gia thì cũng dư dả tiền bạc, sống sung túc đến năm sau. Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, thì thời điểm cuối năm nay họ sẽ gặp được đối tác làm ăn tiềm năng, giúp sự nghiệp thăng tiến bất ngờ và tạo ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong năm sau. Cùng chờ xem nhé!

2. Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người sống tình cảm, biết làm ăn và luôn sống dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người.

Trong số những con giáp, tuổi Hợi được xem là người được trời ban nhiều phúc lành nhiều nhất, họ thường không lo lắng về vật chất nhưng lại sầu muộn về tinh thần. Trong đời của tuổi Hợi, sẽ có những lúc suy nghĩ về tình cảm nhưng chưa một lần lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều người cho rằng tuổi Hợi sẽ gặp những điều không may, nhưng trên thực tế có những người lại thành công vang dội khi bước vào năm tuổi. Trong vòng 6 tháng tới đây, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ và được thần tài chiếu cố không ngừng.

Ngoài ra họ sẽ gặp được cơ hội làm giàu, có thể đổi đời trong năm nay. Đối với những người chưa thể tạo dựng sự nghiệp ổn định thì sắp tới đây sẽ có quý nhân đưa đường dẫn lối giúp họ thăng hoa trong công việc, kéo theo tài vận dồi dào trước khi bước qua năm 2020.

3. Tuổi Thân

 6 tháng cuối năm, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự, may mắn nối tiếp may mắn, trước khi bước qua 2020 tài vận hưng thịnh rực rỡ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Thân là những người chịu thương chịu khó, biết tập trung làm ăn, và không ngừng nỗ lực cố gắng để xây dựng cuộc sống yên bình. So với những người khao khát làm giàu thì tuổi Thân không quá tham vọng trong chuyện đó, họ chỉ phấn đấu để có được cuộc sống sung túc, đủ đầy không thiếu thứ gì.

Đa số những người tuổi Thân đều không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ lại có bản lĩnh tự tạo ra vinh hoa cho bản thân mình.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Không phải vào những thời gian đầu năm mà từ giữa năm trở đi, vận may của tuổi Thân mới thật sự lội ngược dòng.

Những tháng cuối năm, tuổi Thân chỉ cần bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống thì họ sẽ có khả năng đổi đời. Bên cạnh đó, trước khi bước qua năm 2020, tuổi Thân sẽ tìm được đường đi mới trong sự nghiệp, hay thậm chí tìm được mỏ vàng giúp họ có được cuộc sống thịnh vượng vào những năm sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm