5 tuyến xe bus giúp tránh kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

25/01/2017 09:50 AM | Thời sự

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết khu vực thường xuyên hoạt động quá tải, dễ ùn tắc nên người dân cần hạn chế đi đón tiễn người thân.

5 tuyến xe bus giúp tránh kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 24-1, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất thông tin nơi này thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải. Lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều, dẫn đến ùn tắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của sân bay.

Từ thực tế trên, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lưu ý hành khách nên hạn chế đi đón/ tiễn; khuyến khích di chuyển bằng phương tiện công cộng đi/ đến sân bay.

Theo đó, hiện tại có 5 tuyến xe bus phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với lộ trình được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các nơi trọng điểm trong thành phố và ngược lại.

Vị trí đón xe bus với bảng chỉ dẫn rất thuận tiện cho hành khách tại khu vực riêng: Cột số 4 đối diện ga đến quốc nội/ Cột số 12 đối diện ga đến quốc tế.

Bus 152: Khu dân cư Trung Sơn – Chợ Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 109: Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 119: Bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 159: Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương

Bus 49 : Sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và địa điểm trung tâm thành phố.

Theo Nguyễn Tân

Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm