5 tuyến xe bus giúp tránh kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

25/01/2017 09:50 AM | Thời sự

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết khu vực thường xuyên hoạt động quá tải, dễ ùn tắc nên người dân cần hạn chế đi đón tiễn người thân.

5 tuyến xe bus giúp tránh kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 24-1, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất thông tin nơi này thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải. Lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều, dẫn đến ùn tắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của sân bay.

Từ thực tế trên, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lưu ý hành khách nên hạn chế đi đón/ tiễn; khuyến khích di chuyển bằng phương tiện công cộng đi/ đến sân bay.

Theo đó, hiện tại có 5 tuyến xe bus phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với lộ trình được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các nơi trọng điểm trong thành phố và ngược lại.

Vị trí đón xe bus với bảng chỉ dẫn rất thuận tiện cho hành khách tại khu vực riêng: Cột số 4 đối diện ga đến quốc nội/ Cột số 12 đối diện ga đến quốc tế.

Bus 152: Khu dân cư Trung Sơn – Chợ Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 109: Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 119: Bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 159: Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương

Bus 49 : Sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và địa điểm trung tâm thành phố.

Theo Nguyễn Tân

Pháp luật TPHCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Phạm Văn Tam nói trên báo Tuổi Trẻ: Sản phẩm của Asanzo "không phải là hàng Việt Nam"

Tại cuộc trao đổi với báo Tuổi Trẻ mới đây, ông Phạm Văn Tam thừa nhận rằng: Sản phẩm của Asanzo "được sở hữu từ công ty Việt Nam nhưng nó không phải là hàng Việt Nam".

Chủ tịch Sunhouse nói gì về việc 'gắn mác' hàng Việt?

Liên quan câu chuyện hàng hóa được lắp ráp từ linh kiện xuất xứ Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt rồi bán ra thị trường, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú.

Đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, các công ty Shark Dzung rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua

Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dzung chạm vào đều tăng trưởng nhiều lần. Tuy nhiên, nhìn vào các con số biết nói trong các thương vụ đầu tư của Shark Dzung, người hâm mộ không thể đặt dấu chấm hỏi “Lỗ như này sao vẫn đầu tư"?

Sunhouse lên tiếng về hình ảnh nồi cơm điện xuất xứ Trung Quốc nhưng dán tem hàng Việt: Do đối tác ghi nhầm thông tin

Công ty của Shark Phú cũng khẳng định đây là sản phẩm Made in Vietnam, được sản xuất trên chính dây chuyền công nghệ của Sunhouse.

Đọc thêm