3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ "phất lên như diều gặp gió", không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái

14/03/2019 09:15 PM | Sống

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài và thần may mắn chiếu cố, đặc biệt là 3 năm tới sẽ được hưởng nhung lụa, giàu sang.

3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ "phất lên như diều gặp gió", không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái

Theo tử vi học, 12 tháng trong năm, mỗi tháng đều có một ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh con giáp, năm sinh, thì tháng sinh cũng ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Chưa kể, đời người sướng hay khổ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó còn nhờ đến hồng phúc của tổ tiên và người thân.

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài và thần may mắn chiếu cố, cuộc sống lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi, cho dù gặp dữ cũng hóa lành trong phút chốc. Chưa kể, cuộc sống của những người này thường nổi bật hơn so với người khác, đặc biệt là 3 năm tới sẽ được hưởng nhung lụa, giàu sang.

 3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ phất lên như diều gặp gió, không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng giêng âm lịch là những người sâu sắc, nhạy cảm và có một trái tim chân thành. Hơn nữa, đây là những người luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu trong cuộc sống, lại giỏi nắm bắt cơ hội và tự tạo dựng cho mình một cuộc sống thú vị, đầy màu sắc.

Theo tử vi học, những người sinh vào tháng này thường được thần tài lẫn thần may mắn chiếu cố, bất kể làm gì cũng có quý nhân đi theo hỗ trợ.

Trong vòng 3 năm tới, cuộc sống của những người này bước vào thời kì đỉnh cao khi không chỉ sự nghiệp, tình cảm mà tiền bạc đều trở nên hoàn mỹ bất ngờ.

Trong thời gian này, họ dễ tìm được những cơ hội vàng để phất lên trong nháy mắt, đặc biệt là với những người làm kinh doanh buôn bán, lợi nhuận mỗi năm lại tăng lên một bậc.

Nhìn chung, dù có phải trải qua những khó khăn, trở ngại nào thí 3 năm tới cũng là thời điểm đáng chờ đợi của người sinh vào tháng giêng âm lịch.

Tháng 5 âm lịch

 3 năm tới, những người sinh vào tháng âm lịch sau sẽ phất lên như diều gặp gió, không sống trong nhung lụa thì cũng dư dả, thoải mái - Ảnh 2.

Người sinh vào tháng 5 âm lịch là những người nhiệt tình, mạnh mẽ, luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời trong cuộc sống. Bởi thế mà những người này có khả năng tạo ra được những điều tuyệt vời và dễ dàng đánh bại được bất kì khó khăn thử thách nào.

Trời sinh những người này có ý chí và nghị lực phi thường, mặc dù không xuất thân từ gia đình quyền quý nhưng lại có tham vọng, sẵn sàng đối mặt với chông gai để đạt được mục đích.

Trong vòng 3 năm tới, cuộc sống của những người sinh vào tháng 5 âm lịch như được bước sang một trang mới rực rỡ và huy hoàng hơn. Cụ thể, những người này sẽ được đồng hành cùng thần tài nên sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến không ngừng, tài lộc tăng vọt, hôn nhân lại viên mãn, hạnh phúc.

Đặc biệt là với những người làm kinh doanh, có rất nhiều cơ hội để bạn giàu lên chỉ sau một đêm, nếu biết nắm bắt thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng mĩ mãn.

Tháng 6 âm lịch

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch trời sinh được hưởng nhiều hồng phúc. Bên cạnh đó, đây còn là những người biết hi vọng vào tương lai, sống vì đam mê và không thích dựa vào người khác.

Họ là những người biết tự lực cánh sinh, luôn dựa vào nỗ lực của chính mình để tạo ra thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ và nể phục. 3 năm tới mở ra cho những người này một cánh cửa mới, tràn đầy hi vọng và hạnh phúc.

Đó được coi là giai đoạn hoàng kim dành cho những người sinh vào tháng âm lịch này khi thiên thời địa lợi nhân hòa, bất kể họ làm gì cũng đều công thành danh toại. Lúc này, không chỉ sự nghiệp của họ trở nên ổn định hơn, tình duyên thăng hoa rực rỡ mà tiền tài cũng dư dả, thoải mái.

Dự kiến sau 3 năm, cuộc sống của những người sinh vào tháng 6 âm lịch sẽ "phất lên như diều gặp gió", nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng sống trong tiện nghi, đầy đủ.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nergoni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là cách Vingroup "Make in Vietnam": Bắt tay với 54 trường ĐH công nghệ theo mô hình "3 in 1", tạo cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp ngay trên ghế nhà trường

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ "Make in Vietnam".

Câu chuyện kinh doanh

17 năm trước, P&G và Unilever 'tung đòn' giảm giá gần 50% để hạ gục doanh nghiệp nội địa, nhưng thương hiệu Việt này vẫn sống tốt đến tận hôm nay

"Vì Dân" là một trong những nhãn hàng thuộc công ty TNHH Vico, tiền thân trước đây là Công ty TNHH Sao Biển. Theo thông tin từ công ty này, tại thị trường nội địa thị phần Vico chiếm khoảng 12%.

Trẻ em, máu và nước mắt: Bí mật đen tối ẩn chứa đằng sau những thỏi son bóng bẩy của L'Oreal hay Maybeline

Báo cáo của tổ chức DanWatch cho thấy hàng chục nghìn lao động trẻ em tại Ấn Độ đang bị bóc lột sức lao động để tìm kiếm, khai thác Mica bán cho các công ty trung gian rồi được tuồn cho những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như L’Oreal hay Estee Lauder.

Câu chuyện kinh doanh

Bị cướp công trắng trợn, chịu chèn ép từ chính công ty cũ và chính phủ, phải nghiên cứu trong bí mật, nhà khoa học này đã tạo ra phát minh vĩ đại, trở thành ông tổ ngành kim cương nhân tạo

Vào cuối đời, ông Tracy Hall nghỉ hưu và trở về quê làm vườn. Khi được hỏi phát minh nào là vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, nhà khoa học ở tuổi gần đất xa trời đã nói: “Gia đình và người thân mới là những thứ quý giá nhất trong cuộc đời tôi”.

Đọc thêm