3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

28/01/2019 03:36 PM | Bất động sản

Khu đô thị sinh thái Golden Hills là một trong những dự án lớn tại Đà Nẵng với quy mô vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD, quy mô khoảng 400ha.

3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

Dự án do Trung Nam Land (đơn vị thành viên Trung Nam Group) làm chủ đầu tư, và được UBND TP. Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đầu tư số 32121000045 ngày 25/03/2010. Dự án bắt đầu đi vào triển khai thực hiện cuối năm 2010, khởi công xây dựng vào ngày 9/4/2011.

Hiện đây là một trong những khu đô thị lớn nhất đang được xây dựng tại TP Đà Nẵng. Khu đô thị nằm trong định hướng mở rộng đô thị Đà Nẵng về hướng Tây Bắc, gồm các khu A, B, C, D, E và một khu đảo, trong đó khu A có diện tích 98ha.

 3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hiện nay, khu A dự án có quy mô 98ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xã hội từ tháng 6/2015, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống. Khu B và C đang hoàn thiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật như giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh khu nhà ở, cảnh quan các khu này.

Khu D và E được phân kỳ đầu tư ở giai đoạn 2 và đang hoàn thành trên khoảng 50% khối lượng thi công hạ tầng.

3 đại gia địa ốc vừa bắt tay hợp tác đầu tư và phân phối dự án này. Theo đó, Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land), Kita Land và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền.

Theo thỏa thuận giữa các bên, Kita Land tham gia với vai trò là đơn vị đồng đầu tư; CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Theo đánh giá của chủ đầu tư, việc hợp tác này nhằm phát huy tối đa lợi thế, tiềm lực và tầm nhìn của các bên. Trong đó, Trung Nam Land và Kita Land có tiềm lực và tầm nhìn để xây dựng dự án, còn CENLand có sự am hiểu và hệ thống phân phối sản phẩm mạnh trên thị trường.

Theo ông Nguyễn Tâm Thịnh - Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land, việc hợp tác này sẽ mở ra cho Golden Hills hướng phát triển mới, là một trong những sản phẩm BĐS chủ đạo của thị trường Đà Nẵng 2019.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP) với đầy đủ các chức năng như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… dự án nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

Theo Bình An

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

First News tố Lazada, Sendo và Shopee tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả, tung bằng chứng "không thể chối cãi, chứng minh rất nhiều bạn đọc đã bị lừa"

"Biết bao nhiêu bạn đọc đã bị đánh lừa bởi các sàn thương mại điện tử bán sách online; rõ ràng, họ đã tiếp tay 1 cách trực tiếp hay gián tiếp - tôi không cần biết, vì họ đã không giám sát được hàng trên sàn của họ, là Shopee, Lazada và Sendo", ông Nguyễn Văn Phước - CEO NXB First News.

Chuyên gia nước ngoài khẳng định: Việt Nam sẽ thay thế Indonesia trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của giới đầu tư khởi nghiệp!

Thậm chí mới đây, International Business Times còn nhận định Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm khởi nghiệp hấp dẫn nhất, không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới.

Shark Tank Việt Nam

2 cái sai của startup trong mắt Shark Linh: Chạy theo đam mê và nhăm nhăm làm ra sản phẩm hoàn hảo

Trong khi startup nên "fail fast", những người muốn làm sản phẩm hoàn hảo lại mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra sản phẩm. "Tốt nhất mình nên đưa sản phẩm ra càng sớm càng tốt, và chấp nhận nó không hoàn hảo để hiểu khách hàng muốn gì, bởi có lúc mình đi một hướng nhưng khách hàng hoàn toàn ở hướng khác", Shark Linh khuyên nhủ.

Tiền điện tử Libra của Facebook có thể làm rung chuyển hệ thống tài chính thế giới

Facebook vừa giới thiệu tiền điện tử Libra cho phép hàng tỷ người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên phạm vi toàn cầu, động thái có thể làm rung chuyển hệ thống ngân hàng thế giới.

Đọc thêm