3 con giáp sau có tính cách 'tiểu thư', cứ hễ không vừa ý một chút là nổi nóng, cáu giận

19/09/2019 08:42 PM | Sống

Tuy biết rằng sống cảm tính không có gì tốt nhưng để kiểm soát được cảm xúc của mình không phải là một việc dễ dàng. Hãy xem 3 con giáp nào là những cô gái dễ bị chọc giận nhất nhé.

3 con giáp sau có tính cách 'tiểu thư', cứ hễ không vừa ý một chút là nổi nóng, cáu giận

Tuổi Ngọ

Cô gái tuổi Ngọ có tính cách vô cùng nóng nảy, lòng tự trọng cao chót vót như núi sông. Đang nói chuyện bình thường mà chỉ cần nghe một câu không lọt tai thôi là tuổi Ngọ sẽ bừng bừng tức giận sẵn sàng cãi nhau.

Cô ấy thường được sinh ra với điều kiện sống rất ưu tú, hơn hẳn người khác về mọi mặt, trước nay chưa từng biết đến nỗi lo cơm áo gạo tiền hay phải vất vả chắt chiu từng xu một.

Sống sung sướng an nhàn đã quen, hễ gặp chút vấn đề là họ bối rối kinh khủng và không biết phải xử lý ra sao.

Cũng là vì được bao bọc yêu chiều từ bé như thế nên bất cứ cảm xúc gì cô gái tuổi Ngọ đều thể hiện rõ ra mặt không thể che giấu nổi. Tính cách như trẻ con nên tuổi Ngọ khi xúc động có xu hướng giận dữ, họ cũng rất nhanh chóng mà quên đi.

Tuổi Thìn

Cô gái tuổi Thìn là người khá thẳng thắn và bộc trực. Buồn vui tâm sự cô đều viết cả lên mặt, không giữ lại được trong lòng.

Quan niệm của tuổi Thìn là đã mang danh bạn bè phải hết lòng ủng hộ đông viện bạn đang lúc khó khăn, không được vặn hỏi hay nghi ngờ.

Ngay khi bạn bè tỏ ý nhìn nhận lại, thái độ của tuổi Thìn quay ngoắt 180 độ, cực kỳ khó chịu và bực mình. Họ nổi giận ngay lập tức khiến cho người trong và ngoài cuộc đều thấy ngại ngần khó chịu.

Họ đã quên mất rằng bạn bè cũng là một cá thể khác, độc lập có suy nghĩ và chủ kiến riêng.

Nhiều khi đến người thân còn chẳng nhất nhất ủng hộ bạn nữa là người không có cùng máu mủ, xem ra tuổi Thìn nên thay đổi thái độ và tính cách của mình đi nhé.

Tuổi Mùi

Ngược lại với hai người trên có tính cách nóng nảy mạnh mẽ, tuổi Mùi lại là cô gái quá mức nhạy cảm. Một câu vô ý thôi cô ấy trăn trở đắn đo suy nghĩ suốt mấy ngày.

Cũng một phần lí do là do được nuôi lớn bằng sự nuông chiều và yêu thương hết mực nên tuổi Mùi hơi có tính "tiểu thư", luôn muốn mọi thứ phải nhất nhất xảy ra theo ý mình.

Khi tranh cãi cùng bạn bè, tuổi Mùi nhất định phải để người bạn nhượng bộ lùi bước trước mới đồng ý ngừng chiến.

Lời xin lỗi là thứ bạn đừng mong mỏi được nghe từ cô gái sinh năm Mùi. Bên cạnh đó, tuy hiền lành, dịu dàng nhưng đây cũng là người dễ nóng giận vì những lý do nhỏ nhặt đấy nhé!

Theo Bảo Ninh

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup "Uber cho TeleMarketing" từ bỏ 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung bởi một câu nói: "Em chọn tiền bây giờ hay chọn tiền trong tương lai"

Telepro - nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp - đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung trong tập 13 Shark Tank Việt Nam. Nhờ việc Telepro nhận được đầu tư của Shark Thủy trước đó, Shark Dzung mới đồng ý giảm số cổ phần hoán đổi xuống 15%, để "Shark Thủy khỏi lăn tăn, không lại bảo Shark Dzung ép Shark Thủy".

Top 5 Youtuber hàng đầu Việt Nam kiếm được bao nhiều tiền mỗi năm?

Theo ước tính từ Social Blade, số tiền các Youtuber hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay thu về có thể dao động trong khoảng 500 triệu cho đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Nghỉ việc tập đoàn lớn với mức lương cao để theo đuổi nghề Youtube nhiều bất ổn, vlogger đời đầu Nhật Anh Trắng: “Điều tốt nhất nên làm cho tuổi trẻ là đi làm thuê”

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh “Thánh chế”. Xuất phát là một cậu sinh viên năm tư muốn được làm những gì mình thích, Bùi Nhật Anh chưa bao giờ nghĩ mình và Youtube lại có duyên đi cùng nhau lâu đến thế.

Tay trắng dựng nghiệp từ 1 lồng cầu và 3 con gấu bông, ca sĩ Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời được shark Liên đầu tư 1 tỷ đồng vì ý nghĩa xã hội

Lô tô online dựa trên nền tảng offline là những buổi biểu diễn của đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời do Lộ Lộ làm trưởng đoàn.

Đọc thêm