3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm

26/05/2019 07:00 PM | Sống

Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, trong 3 tháng âm lịch tới đây, sẽ có 3 con giáp được phù trợ nồng hậu hơn, cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm

Tử vi học có nói, ngoài việc tiên đoán vận may vào mỗi năm thì trong mỗi tháng cũng có không ít biến động.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình đạt được nhiều điều tốt đẹp nhất, nếu như không thể giàu có thì ít nhất cũng muốn có một cuộc đời bình yên, không phải lo lắng sầu muộn quá nhiều.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ là những chuỗi ngày phức tạp, bản thân mỗi người phải tự nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được điều mình mong ước.

Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố.

Đặc biệt, trong 3 tháng âm lịch tới đây, sẽ có 3 con giáp được phù trợ nồng hậu hơn, cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Những thành quả mà họ đạt được trong khoảng thời gian này có khả năng phát triển và vững vàng ổn định không ngừng, giúp họ có được cuộc sống viên mãn về sau. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

 3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi nhưng vì có tính cách hiếu thắng nên đôi khi có những thành quả không giữ được lâu dài.

Người tuổi Tỵ vốn giỏi giang và hoàn toàn có khả năng tự tạo sự nghiệp cho riêng mình. Trong cuộc sống, tuổi Tỵ biết nắm bắt cơ hội làm giàu và không ngừng thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường sống.

Thời gian trước đây tuổi Tỵ từng trải qua không ít khó khăn, nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua hằng ngày.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tỵ sẽ có vận mệnh lên xuống thất thường. Vào nửa đầu năm, tuổi Tỵ gặp nhiều thị phi, cũng có lúc khó khăn về mặt tài chính nhưng từ giữa năm trở đi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ.

Cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch tới đây, người tuổi Tỵ chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bắt đầu từ giai đoạn này họ sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này không những đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tỵ phát triển sự nghiệp, kéo theo tài vận giàu có mà còn có khả năng tạo ra mối nhân duyên tốt đẹp.

2. Tuổi Sửu

 3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ, và luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Không như những con giáp khác, tuổi Sửu tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều nằm trong tay mình, vì vậy không nên ngồi đó chờ thời mà phải không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Thời gian trước đây, tuổi Sửu cũng gặt hái được nhiều thành công nhưng mọi thứ đều chỉ là vừa đủ, không có sự bứt phá.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Sửu cũng được trời ban nhiều phúc đức, đặc biệt từ giữa năm trở đi, cuộc sống của họ sẽ bước sang một giai đoạn mới.

Người tuổi Sửu vốn tài giỏi, chỉ cần họ có được cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ phát triển mọi thứ một cách toàn diện.

Cụ thể, từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch tới đây, người tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, từ sự nghiệp, tình cảm đến tài vận, tất cả đều thập toàn thập mỹ.

Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, tuổi Sửu sẽ gặp được cơ hội làm giàu, kiếm được khoảng tiền kha khá dư dả sống đến vài năm sau.

3. Tuổi Mão

 3 con giáp này may mắn trong 3 tháng âm lịch tới, tháng 5 đào hoa, tháng 6 phát tài rực rỡ, tháng 7 viên mãn đến cuối năm - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, chan hòa và luôn muốn mọi người xung quanh đều vui vẻ. Người tuổi Mão vốn dĩ không tham vọng, nhưng họ lại được trời cho nhiều hơn thứ mình muốn.

Tuổi Mão thường lo toan sầu muộn về mặt tinh thần nhiều hơn là vật chất, đối với họ tiền bạn cũng chỉ là thứ yếu, tình cảm mới là quan trọng nhất.

Dù vậy nhưng tuổi Mão cũng là con giáp siêng năng, chăm chỉ, luôn cố gắng nỗ lực mọi lúc mọi nơi để cuộc sống mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn. Bởi vì năm nay là năm Tam hợp, nên dù tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Cụ thể, từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch tới đây, tuổi Mão chuẩn bị tinh thần để đón những điều mới mẻ phía trước, có khả năng tuổi Mão sẽ gặp được cơ hội tốt để làm giàu.

Từ sự nghiệp, tình cảm cho đến tài vận, tất cả đều hanh thông. Nếu như không thể trở thành đại phú gia thì ít nhất cũng sở hữu khối tài sản kha khá trong tay, đủ để sống thoải mái về sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm