3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, năm Hợi có quý nhân phù trợ, từ tháng 3 trở đi phát tài phát lộc

07/03/2019 09:13 PM | Sống

Có thể nói, năm 2019 là năm đầy hy vọng với 3 con giáp này, đặc biệt vào thời điểm giữa năm sẽ gặp được cơ hội có một không hai, nếu biết nắm bắt thì có thể đổi đời.

3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, năm Hợi có quý nhân phù trợ, từ tháng 3 trở đi phát tài phát lộc

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng sống trong giàu có, mà họ phải trải qua nhiều khó khăn, đợi đến lúc trời ban nhiều phước lành và may mắn thì khi đó cuộc đời mới thật sự nở hoa.

Người xưa có câu, không ai giàu 3 họ, chẳng ai khó 3 đời, dù cho có vất vả cực khổ như thế nào thì cũng có kỳ hạn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp đã đến lúc khổ tận cam lai, ngày tháng trước đây khổ cực như thế nào không biết nhưng từ tháng 3 năm nay trở đi sẽ có quý nhân phù trợ, mọi việc đều may mắn suôn sẻ, thuận lợi.

Có thể nói, năm 2019 là năm đầy hy vọng với 3 con giáp này, đặc biệt vào thời điểm giữa năm sẽ gặp được cơ hội có một không hai, nếu biết nắm bắt thì có thể đổi đời, cuộc sống sau này thăng hoa rực rỡ, muốn gì có đó, thích gì làm đó. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

 3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, năm Hợi có quý nhân phù trợ, từ tháng 3 trở đi phát tài phát lộc - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích sống tự do, thoải mái, luôn có khả năng tự lập sáng tạo và không thích dựa dẫm vào người khác. Trong số những con giáp, tuổi Ngọ được xem là người có bản lĩnh nhất, họ hoàn toàn có thể tự xây dựng cơ ngơi từ hai bàn tay trắng. Người tuổi Ngọ thông minh, tài giỏi và biết nắm bắt thời cơ để gặt hái thành công.

Trong thời gian qua tuổi Ngọ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, mất mát, họ đã từng có được tất cả nhưng bên cạnh đó cũng phải đánh đổi một số thứ quan trọng. Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Ngọ đã đến lúc khổ tận cam lai, mọi điều xui xẻo tự động qua đi, thay vào đó là những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Đặc biệt từ tháng 3 này trở đi tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân phương xa, sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho tuổi Ngọ làm giàu. Dự kiến cuối năm nếu không mua được nhà, mua được xe thì ít nhất cũng để dành được một khoản tiền lớn, đủ để kinh doanh đầu tư, sinh lời lâu dài.

2. Tuổi Thân

 3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, năm Hợi có quý nhân phù trợ, từ tháng 3 trở đi phát tài phát lộc - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Thân là những người chịu thương chịu khó, chăm chỉ và luôn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống. Người tuổi Thân tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc nhưng theo thời gian họ lại mang mệnh phú quý và có khả năng xây dựng cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Tử vi học có nói, người tuổi Thân muốn giàu có thì phải trải qua không ít khó khăn, tuy nhiên giai đoạn đó chỉ là ngắn ngủi nhất thời. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân đã đến lúc khổ tận cam lai, mọi cực khổ sẽ qua hết, thay vào đó là được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ.

Đặc biệt từ tháng 3 trở đi, tuổi Thân không những gặp được quý nhân, giúp họ phát triển sự nghiệp mà cuộc sống tinh thần cũng thăng hoa không kém.

Đối với những người làm kinh doanh, từ giữa năm trở đi sẽ gặp được đối tác tiềm năng, tạo điều kiện kiếm thêm nhiều lợi nhuận, mở rộng cơ sở. Dự kiến cuối năm nay cuộc sống đủ đầy viên mãn, cầu được ước thấy, mọi thứ đều thập toàn thập mỹ.

3. Tuổi Sửu

 3 con giáp này đã đến lúc khổ tận cam lai, năm Hợi có quý nhân phù trợ, từ tháng 3 trở đi phát tài phát lộc - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu không biết thụ hưởng mà chỉ biết cắm đầu vào công việc, nhưng trên thực tế tuổi Sửu là con giáp đại diện cho việc khổ trước sướng sau.

Người tuổi Sửu không ngại thử thách, không ngại gian nan, họ cũng từng phải trải qua rất nhiều biến cố mới có được cuộc sống bình yên thật sự.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần để chào đón một cuộc sống mới. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng từ tháng 3 này trở đi, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều quý nhân, không những thế còn được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố.

Từ giữa năm trở đi, tuổi Sửu mạnh dạn đầu tư và phát huy mọi thế mạnh, nếu may mắn sẽ gặt hái được nhiều thành công vào cuối năm. Việc xây dựng cuộc sống vinh hoa phú quý chỉ trong tầm tay.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm