3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người

02/11/2019 02:22 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Hãy xem bạn có là 1 trong 3 con giáp này không để biết cách nắm bắt cơ hội thật tốt nhé.

3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người

Người ta nói, người thức thời mới là chính là những người có khả năng thành công nhất. Bên cạnh khả năng của bản thân, thời điểm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại thành tựu sự nghiệp cho bạn.

Hãy xem trong 1 tháng này có những con giáp nào phải nắm bắt lấy cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp vững vàng cho mình nhé.

Tuổi Mão

 3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng may mắn cho sự nghiệp và  tài chính của những người tuổi Mão. Tuy nhiên, đường tài lộc của họ không liền mạch như những con giáp khác, mà chia làm nhiều giai đoạn.

Vào đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 3 là lúc người tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên vô cùng may mắn, làm gì cũng thành công viên mãn, nếu biết nắm bắt là đã có thể giàu có ngay từ khi đó.

May mắn là sau một khoảng thời gian tương đối khó khăn vào giữa năm, đến cuối năm, họ lại một lần nữa được Thần Tài chiếu cố.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 9 đến đầu tháng 12 là lúc họ có được nhiều cơ hội đổi đời, nhất là những người làm về kinh doanh. Họ sẽ có những hợp đồng lớn, giúp họ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Những người làm trong các lĩnh vực khác cũng có nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập.

Tuổi Thân

 3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Cũng như tuổi Mão, năm Kỷ Hợi 2019 cũng là một thời điểm tươi sáng về mặt tiền tài cho những người tuổi Thân. Họ được cho là sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, được sếp và đồng nghiệp ghi nhận và sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của họ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân đã có cả nửa năm đầu tiên với nhiều thử thách, sóng gió. Đây là khoảng thời gian dài, đòi hỏi ở họ sự kiên trì vô cùng lớn, song nếu vượt qua được họ sẽ chạm đến thời kỳ rực rỡ ở phía sau.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến đầu tháng 12, được các sao tốt đồng loạt chiếu rọi, những khó khăn, xui xẻo của tuổi Thân sẽ dần biến mất, chỉ còn lại may mắn và thuận lợi cho họ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng hết những nguồn lực vốn có, cùng với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, tuổi Thân sẽ có thể trở nên vô cùng giàu có, dư dả.

Tuổi Tỵ

 3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Khác biệt một chút so với tuổi Mão, tuổi Thân, Kỷ Hợi 2019 là thời điểm tương đối khó khăn với tuổi Tỵ. Theo các chuyên gia phong thủy, nhất là vào giai đoạn giữa năm và tháng 10. Khoảng thời gian may mắn với họ chỉ có tháng 9 và tháng 11.

Như vậy, tuổi Tỵ chỉ còn một tháng nữa để làm giàu, vì từ sau đó trở đi, dù hầu như không còn phải đối mặt với khó khăn nào nữa, nhưng họ sẽ ít có những cơ hội tốt, giúp họ có thể đổi đời. Chính vì thế, nếu muốn có sự cải thiện đáng kể trong sự nghiệp và tài vận, tuổi Tỵ cần phải nắm bắt và tận dụng vận may hiếm có này ngay lập tức.

Tử vi học có nói, thời điểm tuyệt vời nhất trong tháng này của tuổi Tỵ tập trung vào đầu tháng, nên nếu có những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ hay băn khoăn thì nên thực hiện ngay. Hãy mạnh dạn lên, vận may đang ủng hộ bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm