3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ

27/03/2019 07:23 PM | Sống

Không phải ai sinh ra cũng có thể làm lãnh đạo. Song 3 con giáp dưới đây được cho là hội tụ đầy đủ nhất các tố chất trở thành 1 lãnh đạo giỏi. Cùng xem đó là các con giáp nào nhé.

3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ

Trong mỗi một công ty, nhân viên có thể lên đến hàng nghìn người, nhưng lãnh đạo thì có lẽ chỉ vài người, cùng lắm là vài chục người. Vì thế, dễ thấy, làm nhân viên thì dễ, nhưng làm lãnh đạo hẳn là không dễ chút nào.

Làm lãnh đạo đương nhiên là có thu nhập cao rồi, vậy tại sao bạn không làm lãnh đạo? Câu trả lời đơn giản là vì có những việc không phải cứ muốn là được, còn phải xem bạn có tố chất hay không.

Tài năng có thể bồi đắp, nhưng tố chất thì rất khó, trừ phi con người ấy phải có khả năng tự học hỏi và thay đổi bản thân vô cùng nghiêm ngặt, bài bản.

Còn nếu đã là tố chất, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội là bạn đã có thể nắm giữ những vị trí quan trọng, gầy dựng sự nghiệp cho mình, khiến người khác phải kính nể.

Hãy cùng xem 3 con giáp nào hội tụ đủ những tố chất để trở thành các vị lãnh đạo xuất sắc nhé.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu đa số là những người chăm chỉ, thông minh, rất đáng tin cậy nhưng chẳng bao giờ yêu cầu được tán dương. Họ cứ âm thầm làm việc mà không muốn nổi bật, không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người thật thà, sống giản dị, tuổi Sửu được nhiều người quý trọng và tin tưởng.

Luôn giữ được sự điềm tĩnh, hiếm có chuyện gì có thể khiến họ nổi nóng. Cộng với khả năng suy nghĩ logic với một tầm nhìn bao quát khiến cho họ cực kỳ hợp để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, thu phục nhân tâm, tập hợp được xung quanh mình những cánh tay trợ giúp đắc lực nhất.

Nếu có lãnh đạo là một người tuổi Sửu, bạn cứ yên tâm mà cống hiến nhé. Với bản tính tốt bụng và thật thà, họ không bao giờ có khái niệm "tranh công" hay che đi vầng hào quang của nhân viên. Họ cũng không nổi nóng hay trút giận lên đầu nhân viên.

Sự điềm tĩnh và hòa đồng của họ sẽ luôn là một bệ đỡ giúp nhân viên tự nhìn ra sai sót của mình.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy dự đoán tuổi Sửu sẽ có một năm nhiều thuận lợi hơn năm ngoái và sự ổn định sẽ được duy trì xuyên suốt cả năm.

Đặc điểm nổi bật nhất của những người tuổi Thân là sự thông minh. Ngay từ nhỏ họ đã bộc lộ rõ sự sáng dạ và thường được giáo viên khen ngợi.

Khi lớn lên, với sự bồi đắp của gia đình và nỗ lực của bản thân, họ trở thành những cá nhân vô cùng xuất sắc và dễ trở thành những lãnh đạo xuất chúng.

 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Với khả năng cạnh tranh rất quyết liệt, hay ôm ấp hoài bão lớn, người tuổi Thân là mẫu lãnh đạo nhiệt huyết, luôn đem đến bầu không khí làm việc hứng khởi cùng một ý chí sục sôi cho nhân viên.

Dường như sự năng động và cảm hứng của họ được lan truyền khắp môi trường làm việc.

Ngoài ra, tinh thần lạc quan, vui vẻ cộng với khả năng hài hước trời phú khiến cho họ trở thành kiểu lãnh đạo "rất được lòng dân", tuy đốc thúc nhân viên làm việc nhưng không hề gây ra sự mệt mỏi hay áp lực cho họ.

Là những người có khả năng suy nghĩ logic, bình tĩnh, họ ít khi nổi nóng mà không có lý do xác đáng, người tuổi Thân sẽ phát huy năng lực nhiều nhất và đem đến giá trị cho các doanh nghiệp nếu trở thành lãnh đạo.

Năm Mậu Tuất 2018 đã là một năm khá biến động với nhiều thăng trầm cho hầu hết những người tuổi Thân. Nhưng may mắn thay, năm nay vận may sẽ mở ra với họ. Năm Kỷ Hợi 2019 được dự đoán sẽ mang lại cho họ những điềm tốt lành, may mắn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không được liều lĩnh. Nên đầu tư một cách khôn ngoan, tránh các hành vi thiếu suy nghĩ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đa phần đều là những con người rất nghiêm túc trong công việc. Họ rất logic trong tư duy và cực kỳ giỏi điều phối các đội, nhóm làm việc.

 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Cho dù gặp phải những khó khăn gì, họ cũng không từ bỏ và biết cách động viên người khác cùng cố gắng với mình. Là những người có tài thuyết phục đáng nể, dù có thua thì cuối cùng họ cũng sẽ tìm ra những cách khác nhau để thuyết phục đối phương về phe với mình.

Bình thường, họ là những con người từ tốn, điềm tĩnh. Thế nhưng, nếu có kẻ nào đó định "chơi xấu" với họ, ngáng trở con đường mà họ đang đi thì họ sẽ hiện rõ sự ghê gớm đáng sợ của mình, và khiến đối thủ phải nhận ra sai lầm của mình mà nhường đường cho họ.

Kiên nhẫn và đáng tin cậy, người tuổi Dậu hầu hết đều có thể dễ dàng có được sự tin cậy của người khác, nếu trở thành người dẫn đầu, họ sẽ là một lãnh đạo rất được lòng người khác. Nhân viên của họ sẽ vì thế mà hết lòng cống hiến và tôn trọng vị sếp của mình.

Năm 2018 là một năm tương đối khó khăn cho người tuổi Dậu. Song năm 2019 này, các chuyên gia tử vi dự đoán tài vận của họ sẽ có bước khởi sắc hơn với nhiều tài lộc đang chờ đợi họ ở phía trước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu cho độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm