3 con giáp cần cẩn thận tiền bạc trong nửa cuối tháng 8

13/08/2019 10:00 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Những con giáp này cần cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn, buôn bán hay bất kì một công việc nào liên quan đến tiền bạc để tránh “hao tiền tốn của” trong tháng 8 này.

3 con giáp cần cẩn thận tiền bạc trong nửa cuối tháng 8

Trong cuộc đời của mỗi con người không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mọi sự đều như ý. Đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những rủi ro hoặc điều không mong muốn.

Chính vì vậy, bản thân mỗi người cần nắm bắt được vận mệnh của chính mình để có sự đề phòng, chuẩn bị tốt hơn trong cuộc sống.

Trong nửa cuối háng 8, 3 con giáp này được xem là rất dễ gặp những chuyện xui xẻo, không may, đặc biệt là về tiền bạc. Do đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận để tránh khỏi những phiền phức và mất mát không đáng có.

Tuổi Tuất(Ảnh minh họa: Soompi)

 3 con giáp cần cẩn thận tiền bạc trong nửa cuối tháng 8 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Soompi)


Vốn yêu thích sự khám phá, trải nghiệm và thử sức với những điều mới mẻ nên tuổi Tuất rất yêu thích sự thay đổi liên tục trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuy nhiên, trong tháng 8 này, tuổi Tuất cần hạn chế việc đi lại và đầu tư làm ăn trong một lĩnh vực mới.

Nếu kiên nhẫn theo đuổi với công việc hiện tại, rất có thể bạn sẽ sớm tạo dựng được thành công.

Việc đầu tư hoặc rẽ hướng sang một lĩnh vực mới có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và cơ hội hơn nhưng đồng thời cũng mang đến rất nhiều rủi ro, đặc biệt là trong tháng 8 này.

Tuổi Ngọ

 3 con giáp cần cẩn thận tiền bạc trong nửa cuối tháng 8 - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: kpopnews)


Tuổi Ngọ vốn là những người tốt bụng, hay giúp đỡ những người xung quanh hết lòng hết dạ. Tuy nhiên trong tháng 8 này, những người tuổi Ngọ cần lưu ý về các mối quan hệ xung quanh liên quan đến tiền bạc.

Rất có thể bạn sẽ gặp phải những người lợi dụng lòng tốt để lừa gạt tiền của.

Lời khuyên cho những người cung này là nên cảnh giác với những người mới quen biết vì rất có thể bạn phải tiêu tốn tiền bạc hoặc "hao tâm tổn sức" mà không đổi lại được gì cả.

Bạn cũng nên hạn chế chơi những trò chơi may rủi hoặc đầu tư vào những lĩnh vực mới.

Tuổi Sửu

 3 con giáp cần cẩn thận tiền bạc trong nửa cuối tháng 8 - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: twitter)


Không chỉ tiêu tốn tiền bạc mà tuổi Sửu còn sẽ rất dễ vướng phải những chuyện rắc rối trong công việc cũng như tình cảm trong tháng 8.

Khoảng thời gian cuối tháng bạn sẽ khá căng thẳng về những vấn đề liên quan đến tài chính. Dù là một người khá chỉn chu và luôn đặt ra các kế hoạch, mục tiêu rõ ràng.

Tuy nhiên những chuyện không hay đột ngột phát sinh sẽ có thể khiến bạn trở tay không kịp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hà Vũ

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm