25 Fit ký kết thỏa thuận hợp tác với Creative Fitness

31/07/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 23.07.2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ Phần 25 FIT & Công ty Creative Fitness Singapore chính thức được diễn ra tại 105c Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

25 Fit ký kết thỏa thuận hợp tác với Creative Fitness

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Nghĩa Quang Hưng – người sáng lập thương hiệu 25 FIT cùng với Ông Desmond Chua – Giám Đốc Công ty Creative Fitness Singapore đã ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tiên tiến bậc nhất trong việc tập luyện cho người Việt Nam.

25 Fit ký kết thỏa thuận hợp tác với Creative Fitness - Ảnh 1.

Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá trong ngành fitness; đặc biệt, mô hình tập luyện EMS tiên tiến trên thế giới được triển khai tại Việt Nam với thương hiệu 25 FIT.

25 Fit ký kết thỏa thuận hợp tác với Creative Fitness - Ảnh 2.

Đánh mốc cho buổi lễ này, có sự chứng kiến của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cô cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu 25 FIT.

Ems là phương pháp tập luyện dành cho các vận động viên hàng đầu. Từ cuối thế kỷ XVIII, các nhà vật lý học đã chứng minh dòng điện có thể kích hoạt cơ bắp. Bốn thế kỷ sau, các nhà nghiên cứu tiếp tục ghi nhận các thông số mà điện tác động lên sự chuyển động của cơ bắp và phát hiện ra rằng sự kích thích bằng xung điện có thể tạo ra sự thay đổi lâu dài ở các cơ.

25 FIT – Sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

25FIT Là đơn vị tiên phong triển khai mô hình EMS tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ 25 phút tập luyện tại 25FIT, bạn đã có thể đốt cháy năng lượng cần thiết, nâng cao thể lực để tái sinh năng lượng mới. Công nghệ ems sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu trong thời gian nhanh nhất cùng những lợi ích như sau: Tăng cường trao đổi chất, giúp giảm mỡ và trọng lượng cơ thể; thắt chặt các mô liên kết và tăng độ đàn hồi bề mặt cơ thể; cải thiện hệ thống tim mạch và tuần hoàn máu; nâng cao độ linh hoạt của cơ thể; tái cân bằng và làm săn chắc cơ bắp; giảm sự chèn ép lên các khớp và dây chằng; loại bỏ các rủi ro và chấn thương khi tập luyện và đặc biệt, công nghệ này sẽ giảm thiểu đau lưng: ems trực tiếp kích thích và tăng cường sức khỏe các cơ bắp dọc theo xương sống;

Công ty Cổ Phần 25 FIT

25FIT – 25 MINUTES TO GET FIT

105C Trương Định, Phường 6, Quận 3

Hotline: 1800 6176

Website: http://www.25fit.net/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm