2 doanh nghiệp có dấu hiệu lừa đảo, mang đất quy hoạch đi bán

07/04/2019 03:47 PM | Kinh doanh

Theo UBND phường Linh Trung, Công ty Angle Lina và Công ty Hoàng Ân Group có dấu hiệu lừa đảo vì đã lấy đất quy hoạch Đại học Quốc gia đi bán.

2 doanh nghiệp có dấu hiệu lừa đảo, mang đất quy hoạch đi bán

Mới đây, ông Trần Quốc Hưng - Chủ tịch UBND phường Linh Trung (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã ra thông báo số 57/TN-UBND khuyến cáo người dân về việc có dấu hiệu lừa đảo mua bán đất nền tại khu quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM.

Cụ thể, theo UBND phường Linh Trung, thời gian qua trên địa bàn phường xuất hiện thông tin một số đối tượng tự ý vẽ phân lô tại bãi đất trống thuộc tổ 5, khu phố 6 (phường Linh Trung) để bán.

Khu đất quy hoạch tại Đại học Quốc gia TP.HCM bị Công ty Angle Lina và Công ty Hoàng Ân Group lấy đất đi bán.

Qua xác minh, phường phát hiện Công ty cổ phần đầu tư Angle Lina (trụ sở tại 92/B20 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM) và Công ty Bất động sản Hoàng Ân Group (trụ sở 254 Linh Trung, khu phố 1, phường Linh Trung) tham gia phân phối, mua bán tại khu đất này.

Đáng nói, vị trí bãi đất trống rao bán trên là khu đất nằm trong quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM đang chờ thực hiện chính sách giải tỏa đền bù.

Nhận thấy sự việc trên có dấu hiệu lừa đảo, UBND phường đã thông báo đến người dân sống trên địa bàn và các khu vực lân cận biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự.

UBND phường Linh Trung cũng khuyến cáo, để đảm bảo an toàn, người dân mua bán đất có thể liên hệ UBND phường để được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Theo Thy Huệ

Vtc News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Case study

Đơn tăng nhưng vẫn lỗ nặng vì khuyến mãi mù quáng, 2.500 nhà hàng "log out" và 6.000 tài xế "tắt app” Zomato, “kỳ lân đặt món” Ấn Độ khủng hoảng trầm trọng

Nhà hàng “log out”, tài xế “tắt app”, nhân viên sa thải hàng loạt, “kỳ lân” Zomato đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng vì quá lạm dụng mô hình giảm giá.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Vingroup chính thức nhảy vào lĩnh vực ví điện tử

Sau khi mua lại Monpay, VinID vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với dịch vụ được cấp phép là Ví điện tử.

Đọc thêm