2 chiếc ôtô Camry đã tìm được chủ nhân trong chương trình khuyến mãi khủng của Tập đoàn Hoa Sen

12/06/2019 08:00 AM | Sống

Đã xác định chủ nhân của 2 xe Camry trong Chương trình khuyến mãi “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ô tô Camry” đợt 1.

2 chiếc ôtô Camry đã tìm được chủ nhân trong chương trình khuyến mãi khủng của Tập đoàn Hoa Sen

Ngày 05/6/2019, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry" kỳ khuyến mại từ 01/01/2019 đến 30/4/2019. Tại buổi lễ, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn nhất của 12 giải thưởng dành cho Nhà phân phối và 16 giải thưởng dành cho Đại lý, trong đó hai giải thưởng cao nhất, mỗi giải là 01 chiếc xe ô tô Camry 2.0 đã thuộc về hai khách hàng tại Gia Lai và Bến Tre.

"Mua Ống nhựa Hoa Sen - Trúng ô tô Camry" là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen triển khai cho đối tượng Nhà phân phối và Đại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen. Chương trình triển khai từ ngày 01/01/2019 và kết thúc vào ngày 31/12/2019 trên toàn quốc, chia thành 3 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng với những giải thưởng cực kì hấp dẫn áp dụng riêng cho từng đối tượng Đại lý và Nhà phân phối.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết: "Xác định tiêu chí minh bạch, khách quan và công bằng cho tất cả các khách hàng, kết quả các giải thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên được lựa chọn bằng phần mềm quay số tự động với sự chứng kiến của của các cơ quan hữu quan và khách hàng tham dự chương trình. Chúng tôi, cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật và mong muốn quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen."

2 chiếc ôtô Camry đã tìm được chủ nhân trong chương trình khuyến mãi khủng của Tập đoàn Hoa Sen - Ảnh 1.

Chương trình quay số được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng Ống nhựa Hoa Sen tại nhà máy Hà Nam và Nhơn Hội – Bình Định

Ngoài ra, trong năm 2019 Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình "Mua Ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay AirBlade" dành cho người tiêu dùng. Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách hàng may mắn trên cả nước trúng thưởng xe Honda AirBlade, điện thoại I Phone X, thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng 2 chương trình này lên đến 20 tỷ đồng.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang là nhà sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Dù mới chỉ có mặt trên thị trường khoảng 10 năm trở lại đây nhưng với việc nhà máy được đầu tư bài bản, bố trí khắp cả nước, quy trình sản xuất khép kín, máy móc thiết công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, Tập đoàn Hoa Sen đã cho ra đời những sản phẩm ống nhựa mang thương hiệu Hoa Sen với chất lượng vượt trội, quy cách đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của tất cả các khách hàng.

Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dân dụng đến công trình như ống nhựa: uPVC, PP - R 2 lớp chống tia UV, HDPE, uPVC luồn dây điện tròn, uPVC luồn dây điện đàn hồi... Các nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống phân phối của Hoa Sen trải dài khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Song song với các hoạt động sản xuất, HSG đang đẩy mạnh phát triển thị trường ống nhựa trên toàn quốc. Hiện nay, Ống nhựa Hoa Sen đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được Tập đoàn Hoa Sen công bố trên  trình www.hoasengroup.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trong khi đội tuyển sắp gặp Việt Nam, nền kinh tế UAE lại đang đối mặt cuộc khủng hoảng lớn

Chính bản thân người dân UAE cũng cảm thấy dần áp lực hơn với cuộc sống dù vẫn đang hưởng thụ nhiều lợi ích từ trợ cấp công. Báo cáo của Yallacompare Consumer Confidence cho thấy 41,2% người UAE không tự tin về tính hình tài chính năm nay so với năm trước.

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên lý giải vì sao Huy Việt Nam gọi vốn hơn 70 triệu USD, kịch bản đẹp mà vẫn “gãy cánh”

Như câu chuyện của Huy Việt Nam: “Nếu những cổ đông đầu tư vào công ty này là các nhà đầu tư chiến lược, thì chắc chắn anh Huy đó không bỏ trốn đâu. Bởi vì họ cùng chung chiến lược với mình, họ sẽ đẩy mình lên. Nhưng do anh chọn nhà đầu tư tài chính, cho nên khi thất bại, anh cảm thấy sợ rồi và phải bỏ chạy thôi.”

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao chỉ cần có logo Supreme, người ta sẵn sàng xếp hàng mua dù đó chỉ là một cục gạch?

Supreme là một thương hiệu biết dung hòa giữa nghệ thuật và văn hóa. Nó thúc đẩy nhu cầu người tiêu dùng bằng việc chạm tới khao khát và đam mê của họ chứ không phải bằng quảng bá thương hiệu.

Đọc thêm