11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok

11/04/2019 08:59 AM | Thời sự

Các nhân chứng đã nhìn thấy 2 người nhảy xuống từ tầng 8 của toà nhà. Khói đen dày đặc bốc ra ngoài và nhiều người đã nghe thấy tiếng nổ...

11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương trong vụ hoả hoạn bùng lên vào chiều ngày 10/4 tại trung tâm thương mại Central World ở Bangkok, Thái Lan. 

Hoả hoạn tại trung tâm thương mại Central World khiến 3 người chết, 8 người bị thương - Video: Viral Press.


Theo tờ Bangkok Post, ngọn lửa bùng lên vào lúc 17h40 từ tầng 8 của trung tâm thương mại Central World, nằm trong khu tổ hợp Central World Complex.

Central World Complex, gồm trung tâm thương mại và khách sạn, đã được sơ tán. Hiện khách sạn vẫn hoạt động còn trung tâm thương mại tạm thời đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Các nhân chứng đã nhìn thấy 2 người nhảy xuống từ tầng 8 của toà nhà. Khói đen dày đặc bốc ra ngoài và nhiều người đã nghe thấy tiếng nổ.

Trang web của Central World cho biết lính cứu hoá đã có mặt tại hiện trường hoả hoạn vào lúc 18h10, khoảng nửa tiếng sau khi ngọn lửa bùng phát.

11 người thương vong trong hoả hoạn tại trung tâm thương mại ở Bangkok - Ảnh 2.

Lính cứu hoả tại hiện trường vụ hoả hoạn ở trung tâm thương mại.


Thị trưởng thành phố Bangkok Aswin Kwangmuang cho biết ngọn lửa bùng lên từ một phòng tài liệu nằm ở tầng 8 của trung tâm thương mại. 3 người thiệt mạng là nhân viên của trung tâm thương mại. Những người bị thương và ngạt khói đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Cảnh sát và bệnh viện Ratchavithi để cấp cứu.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông quanh khu vực gồm đường Rama I và Ratchadamri bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Theo Phương Linh

Vneconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

CEO Tiki: Tôi tin trong vòng 5 năm tới, Việt Nam sẽ là đất nước của những kỳ lân!

“Các founder tại các công ty startup Việt ngày càng giỏi về chuyên môn, và nhiều mục tiêu lớn. Điển hình là chỉ trong năm 2018, startup Việt đã có nhiều khởi sắc với 70 co-working space, 40 quỹ đầu tư, thu hút 890 triệu USD…”

Câu chuyện kinh doanh

Là thương hiệu trà sữa số 1 xứ Đài, được hậu thuẫn bởi The Coffee House, tham vọng đấu lại Pepsi và Coca, vì đâu Ten Ren vẫn phải cay đắng đóng cửa?

Mặc dù sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi đồ uống, The Coffee House rõ ràng không thể đảm bảo chắc chắn việc sống còn trên một thị trường ngọt ngào nhưng đầy khắc nghiệt như trà sữa.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm