100 hành khách đột ngột ngã bệnh, máy bay Emirates bị cách ly ở sân bay Mỹ

06/09/2018 09:13 AM | Thời sự

Ít nhất 100 trong số 500 hành khách trên chuyến bay 203 từ Dubai của hãng Emirates có triệu chứng sốt cao và ho.

100 hành khách đột ngột ngã bệnh, máy bay Emirates bị cách ly ở sân bay Mỹ
Ảnh: Sam Sweetney ABC

Hành khách đã bị cách ly trên một chiếc máy bay của hãng Emirates tại sân bay JFK ở New York sau khi 100 hành khách đột ngột đổ bệnh trong chuyến bay từ Dubai.

Chuyến bay mang số hiệu 203 của hãng hàng không Emirates từ Dubai tới nơi lúc 8h50 sáng 5/9 (theo giờ địa phương). Phi công của chuyến bay đã bày tỏ sự lo ngại sau khi hàng chục hành khách lên cơn sốt tới 38 độ C và ho không ngừng, RT dẫn nguồn tin địa phương cho hay.

Giới chức thuộc cơ quan Cảnh sát Chính quyền Cảng và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ đã có mặt để xử lý tình huống. Hiện vẫn chưa rõ đâu là nguyên nhân gây bệnh. Quá trình cách ly được cảnh sát chống khủng bố theo dõi chặt chẽ.

100 hành khách đột ngột ngã bệnh, máy bay Emirates bị cách ly ở sân bay Mỹ - Ảnh 1.

Xe cứu thương túc trực ở sân đỗ. Ảnh: Larry Coben

Theo Thi Anh

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Shark Hưng cho rằng muốn giàu có phải sớm biết quản lý tài chính nhưng học kỹ năng quan trọng trên bằng cách nào?

Quản lý tài chính không phải là giữ tiền, quản lý tài chính là phải tiêu tiền nhưng là tiêu tiền có hiệu quả. Trong tiêu tiền có rất nhiều điều huyền diệu, tiêu tiền cũng là một môn khoa học.

FastGo chính thức khởi kiện ba tài xế có dấu hiệu vu khống

FastGo cho biết đã chính thức gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an và làm thủ tục khởi kiện 3 tài xế sử dụng 3 xe VinFast Fadil treo băng rôn khẩu hiệu đăng tải thông tin không đúng sự thật và có dấu hiệu vu khống xâm hại quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Đọc thêm