10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube

26/08/2019 02:13 PM | Công nghệ

PewDiePie vừa đạt mốc 100 triệu người đăng ký trên YouTube, trở thành trở thành kênh YouTube thứ ba đạt đến cột mốc đó. Nhân sự kiện này, hãy điểm qua 10 kênh video có số lượng người đăng ký theo dõi nhiều nhất trên YouTube.

10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube

PewDiePie vừa đạt mốc 100 triệu người đăng ký trên YouTube , trở thành trở thành kênh YouTube thứ ba đạt đến cột mốc này. Trước PewDiePie, T-Series là kênh đầu tiên đạt mốc 100 triệu người đăng ký hồi tháng 5. Sau T-Series là kênh YouTube Music.

Cột mốc đạt 100 triệu người đăng ký đến với PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, khi anh đang làm lễ cưới với Marzia Bisognin, sau 8 năm bên nhau.

PewDiePie kết hôn khi nào?

PewDiePie đã kết hôn với Marzia Bisognin trong một buổi lễ riêng ở Luân Đôn vào thứ ba, 20/8 vừa qua. Họ đã đính hôn vào tháng 4/2018 khi Felix cầu hôn Marzia trong chuyến đi đến Yokohama ở Nhật Bản.

Cặp đôi đang sống cùng nhau ở Brighton. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ là ở Ý cách đây 8 năm và Marzia đã xuất hiện trong một số video của Felix, và kênh riêng của cô có hơn 7,6 triệu người đăng ký.

Cô quyết định kết thúc sự nghiệp YouTube vào năm ngoái để tập trung vào các dự án khác. Cô đã tải video tạm biệt lên kênh của mình vào tháng 10/2018.

Những kênh YouTube có số lượng người subscribe cao nhất

T-Series hiện vẫn là kênh âm nhạc có số lượng người subscribe (đăng ký) nhiều nhất trên YouTube, với hơn 109 triệu lượt đăng ký.

Kênh T-Series được kết nối với Indian Music và đã có 13.700 video tải lên kênh, bao gồm các video âm nhạc từ các bài hát khác nhau, trong đó có nhiều bài hát là các bản phát hành hàng đầu của Bollywood.

YouTube Music hiện đứng thứ hai với 107 triệu người đăng ký, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để quảng bá các kênh và quảng bá những nhà sáng tạo nội dung khác.

5-Crafts Crafts là kênh có số lượng người đăng ký nhiều thứ bảy trên YouTube, dù chỉ mới bắt đầu vào năm 2016.

Sau đây là 10 kênh video YouTube có số lượng người đăng ký nhiều nhất:

T-Series – 109 triệu

YouTube Music – 107 triệu

PewDiePie – 100 triệu

YouTube Movies – 87 triệu

YouTube Gaming – 83 triệu

YouTube Sports – 75 triệu

5-Minute Crafts – 60 triệu

Cocomelon – Nursery Rhymes – 58 triệu

Set India – 54 triệu

Canal KonZilla – 51 triệu

Theo Bảo Bình

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kêu gọi sống xanh bằng thùng rác phân loại "giả tạo", hãng cà phê Phúc Long bị người dùng tẩy chay vì "lừa dối và xem thường" khách hàng

Thời gian gần đây, phong trào "less plastic" (giảm nhựa) đã và đang len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống. Tuy nhiên, những thương hiệu đồ uống lớn nhất lại liên tục bị đặt dấu hỏi về trách nhiệm của họ với môi trường.

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Bài học cuộc sống

Lời khuyên của Đô đốc Mỹ từng tiêu diệt Osama Bin Laden: Muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc dọn giường ngăn nắp

Đô đốc William H. McRaven đã dành tặng sinh viên trường Đại học Texas những bài học ông đã rút ra trong suốt 36 năm phục vụ quân đội.

Đọc thêm